TRẦN HỮU THỊNH
tran-huu-thinh
 • Họ VàTên: Trần Hữu Thịnh
 • Ngày sinh: 30/6.
 • Email: tranhuuthinhhcm@gmail.com
 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tranhuuthinh81
 • Nơi ở hiện tại: TPHCM
 • Nơi làm việc hiện tại: Áo Dài Tài Lộc.
 • Đã Hoạt Động Trong Nghề : 8 Năm.

Tiểu sử

Trần Hữu Thịnh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên Gia Lai, tỉnh Pleiku và luôn mong muốn tự lập từ rất sớm. Chính vì vậy, anh đã rời xa quê hương mình để đi đến TPHCM để lập nghiệp. 

Hiện nay, anh đã và đang sở hữu thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín tại thành lập 8 năm tại TPHCM , hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Sứ mệnh

Do từng chứng kiến và cảm thông với những cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, rất muốn đến với nhau nhưng còn gặp nhiều cản trở, đặc biệt là về vấn đề kinh tế, để có thể tổ chức một lễ cưới thật không dễ dàng chút nào. 

Chính vì vậy Trần Hữu Thịnh Áo Dài Tài Lộc ra đời với sứ mệnh mong muốn mang lại niềm hạnh phúc cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Những chiếc Áo Dài sẽ được đi đến từng nhà, làm đẹp cho từng người và góp phần tăng thêm niềm vui cho từng lễ cưới hỏi của người Việt… mà giá cả lại phải chăng.

Cũng bởi vì luôn mang một sứ mệnh đặc biệt như vậy, nên Trần Hữu Thịnh Áo Dài Tài Lộc luôn cố gắng từng bước nỗ lực hoàn thiện hơn nữa, cập nhật mẫu mã theo xu hướng mới của thời đại, sáng tạo không ngừng để luôn có những sản phẩm mới độc đáo và khác biệt, với mong muốn sẽ trở thành địa điểm lựa chọn đầu tiên của các cặp đôi khi muốn tổ chức lễ cưới của riêng mình, chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn và gần gũi với khách hàng hơn!!!

Mục tiêu trong đời:

Trần Hữu Thịnh luôn đặt ra cho mình những mục tiêu mới từ những ngày đầu bước chân khỏi quê hương lập nghiệp. Đó là:

 • Khi bắt đầu công việc gì cũng đầu đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.
 • Luôn sẵn sàng học hỏi và làm việc để hoàn thiện bản thân để đạt được những gì mong muốn.
 • Làm chủ chính mình, làm chủ doanh nghiệp Áo Dài Tài Lộc được nhiều người quan tâm và nhắc đến khi muốn lựa chọn áo dài hay dịch vụ cưới hỏi cho ngày vui của gia đình.
 • Mở rộng và phát triển thêm nhiều lĩnh vực mang lại tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giá trị hướng đến

Trần Hữu Thịnh luôn mong muốn mang lại một giá trị tích cực đối với từng khách hàng thân thương của mình, đó chính là đem lại nụ cười, giảm bớt lo âu và mang đến cái đẹp hoàn hảo nhất trong ngày vui trọng đại của gia đình.

Sự kết hợp giữa cái đẹp truyền thống với hiện đại không chỉ phù hợp với mọi đối tượng mà còn giữ gìn được nét văn hóa truyền thống của người Việt qua từng chiếc Áo Dài Tài Lộc.

Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ trong từng đường nét thiết kế, sự mềm mại trong chất liệu càng tô thêm nét dịu dàng của người mặc…

Trần Hữu Thịnh không chỉ là một doanh nghiệp có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mà còn rất đam mê nghệ thuật truyền thống, điều đó càng thể hiện rõ trong từng sản phẩm của Áo Dài Tài Lộc của anh.

BÀI VIẾT NỔI BẬT