Blog

Top 10 mẫu áo dài bưng quả màu trắng đẹp nhất 2023

Áo dài bưng quả màu trắng có cổ tròn tay lửng được kết ngọc trai

Thông thường áo dài bưng quả màu trắng là gam màu dễ mặc nhất, hợp với nhiều ngoại hình, không kén da. Bởi thế những nàng dâu đang không biết nên lựa áo dài bưng quả màu gì thì có thể chọn áo dài bưng quả màu trắng. Vừa dễ phối và khăng khít với mọi dải màu áo dài cưới của cô dâu mà không còn phải suy nghĩ nhiều thời gian cho việc quyết định áo dài bưng quả, bạn còn cần kiệm được rất lâu hơn cho việc trang bị những thứ khác cho ngày kết hôn.

Dưới đây, chúng tôi đề xuất đến những nàng dâu các mẫu áo dài bưng quả trắng mới, đang nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại cho bản thân nhé.

Áo dài bưng quả trong ngày cưới có ý nghĩa gì?

Áo dài là cổ phục từ xưa nay của phụ nữ Việt ta. Với các cô dâu việt trong ngày kết hôn, quàng lên mình tà áo dài duyên dáng chính là giải pháp tôn thêm vẻ đẹp của mình. Đi cùng cô dâu, chú rể trong tiệc dạm hỏi, tiệc cưới, dứt khoát bắt buộc phải có được đội bưng mâm quả. Và áo dài cũng thực sự là quần áo được đa số nhiều đôi tình nhân chọn lựa cho dàn bưng lễ của bản thân.

Điều đó vừa để tạo ra một đội hình đều đặn, dấu ấn và mãn nhãn nhất. Chưa kể, chiều hướng thời trang thời nay đang hội nhập càng ngày mạnh mẽ. Từ vật liệu, xây dựng đến sắc thái đều được nâng cấp rất phong phú, đa dạng. Vì vậy, chọn mẫu áo dài bưng quả cách tân cho các phụ dâu, phụ rể đang là chiều hướng hiện tại. Vừa lột tả được nét tươi trẻ, tối tân, tuy nhiên vẫn tham gia bảo tồn bản sắc văn hóa đồng bào. để các những người còn trẻ khi coi lại bức ảnh ngày kết hôn của đấng sinh thành mình sẽ nhận thấy rõ. Rằng quần áo áo dài của quốc gia hiếm khi nào cũ hay bị quên lãng.

Cạnh đó, áo dài bưng quả đẹp giúp cô dâu chú rể bày tỏ được lời cảm ơn thành tâm đến với từng người trong lực lượng trận đấu bưng mâm và bày tỏ sự trân trọng của cô dâu chú rể đối với họ. Thường các bạn bưng mâm thật sự là bà con thân thuộc hoặc bằng hữu, anh em của cô dâu chú rể. Bởi điều đó, việc chọn lựa quần áo áo dài bưng quả càng là một việc cạn sức hệ trọng.

Áo dài bưng quả trong ngày cưới có ý nghĩa gì

Áo dài bưng quả trong ngày cưới có ý nghĩa gì

Top 10 những mẫu áo dài bê tráp đẹp nhất

Để có thể sở hữu được một dàn bê quả vừa đẹp vừa sang lại làm nổi bật cô dâu, xin mời quý bạn độc giả tham khảo ngay một số mẫu áo dài sau đây:

Áo dài bưng quả màu trắng  tay phồng có cổ kết ngọc trai

Ngày nay, đối với các mẫu áo dài trắng cho bưng quả thì sẽ được cách điệu và phối với những họa tiết nền nã, không quá cầu kỳ lại vừa hợp với áo dài bưng quả, không phải là những phong cách áo dài trắng cổ truyền trơn quá tẻ nhạt nữa, mà thay vào đó là và những loại như tay phồng hay cổ có họa tiết để giúp tà áo dài được tối tân và nổi bật hơn.

Áo dài bưng quả màu trắng  tay phồng có cổ kết ngọc trai

Áo dài bưng quả màu trắng  tay phồng có cổ kết ngọc trai

Áo dài bưng quả màu trắng phối với vàng

Tông trắng vàng ở thời điểm hiện tại đang được nhiều cô dâu chú rể chọn lựa không những trong bài trí khoảng không cho lễ cưới mà đối với áo dài bưng quả cũng được ứng dụng phổ màu được phối hợp giữa trắng và vàng để hợp lý hơn, cao cấp hơn cho lễ cưới. Và ngày nay đối với các phổ màu vàng được phối hợp nhiều với gam màu trắng như vàng đồng, vàng kim, vàng chanh, vàng nhạt , vàng kem, …

Áo dài bưng quả màu không còn gì nữa phồng nơ

Màu trắng ở thời điểm hiện tại trong áo dài bưng quả được cách tân hơn cực kỳ nhiều để nhằm chấp thuận được những yêu cầu theo khuynh hướng tối tân bây giờ. Để giúp tà áo dài trắng thêm nổi bật và đỡ bị tẻ nhàm thì những nàng dâu cần lựa cho nhóm bưng mâm của bản thân cách phối với dải màu quần khác như màu hồng hoặc là màu đỏ, xanh, vàng,… Hợp với dải màu áo dài cưới cô dâu, hãy nhớ dùng thêm những sản phẩm đi kèm cho tóc lúc mang trang phục dài bưng quả, có khả năng là kẹp tóc, băng đô hoặc là mấn đi cùng với áo dài nhé.

Áo dài bưng quả màu không còn gì nữa phồng nơ

Áo dài bưng quả màu không còn gì nữa phồng nơ

Áo dài bưng quả màu trắng 

Cạnh các mẫu áo dài bưng quả màu trắng lâu nay thì sẽ trở thành các mẫu áo dài trắng được cách tân theo chiều hướng tối tân, tươi trẻ hơn cho những người trẻ tuổi ở thời điểm hiện tại. Luôn được cách điệu để nhằm chấp thuận chiều hướng mới, và đòi hỏi tối tân với các nàng bưng mâm quả.

Áo dài bưng quả màu trắng phối với  hoa đỏ

Nổi bật, màu trắng là phổ màu được chọn lựa nhiều không những bởi dễ mặc mà lại tiện kết hợp cùng những phổ màu sặc sỡ khác , sẽ giúp bức ảnh bưng quả trở thành điển hình hơn khi có những họa tiết điều đáng lưu tâm cho tà áo dài giúp tà áo dài không quá tẻ nhạt, với mẫu áo dài bưng quả màu trắng phối hoa đỏ này sẽ rất phù hợp với các mẫu áo dài cưới cô dâu màu đỏ.

Áo dài bưng quả màu trắng có cổ tròn tay lửng được kết ngọc trai

Với các mẫu áo dài bưng quả màu trắng bóng như thế là sẽ vô cùng đơn giản kết hợp với những dải màu quần không giống nhau để có thêm dấu ấn quan trọng của tuy nhiên không mất đi cái đẹp lôi cuốn, biểu lộ những vẻ đẹp hình thể của cái áo dài trắng. Những nàng dâu có khả năng chọn dàn bưng quả của bản thân mẫu áo dài trắng bóng như này, về sau phối với màu quần hợp với phổ màu áo dài cô dâu để dàn bưng mâm lẫn cô dâu nhìn tương tự hơn lúc đứng giáp cạnh nhau.

Áo dài bưng quả màu trắng có cổ tròn tay lửng được kết ngọc trai

Áo dài bưng quả màu trắng có cổ tròn tay lửng được kết ngọc trai

Áo dài bưng quả màu trắng phối với họa tiết hỷ vàng

Những họa tiết lâu nay kết hỷ sẽ rất hợp với dàn bưng quả lúc chọn lựa mẫu áo dài màu trắng này, vì với hình ảnh của chữ hỷ của áo dài bưng quả tựa như thay lời chúc phúc vui vẻ cho cô dâu chú rể trong ngày kết hôn.

Áo dài bưng quả màu trắng vàng gấm

Ngày nay, khuynh hướng cách tân càng lúc càng được đông đảo mọi người chuộng thì với những phong cách cách tân mặc váy cho bưng quả nữ sẽ giúp dàn bưng mâm quả thêm tươi trẻ, hoạt bát tối tân hơn. Nếu những nàng dâu nhàm với những loại áo dài lâu nay thì có khả năng chọn lựa các mẫu áo dài trắng cách tân để dàn bưng mâm quả của người trung hơn nhé.

Cặp áo dài bưng quả màu trắng con tim xanh cách tân

Những bạn nam bưng quả ở thời điểm hiện tại không còn phải bận áo sơ mi, quần âu chán nữa, mà đối với bưng quả nam ở thời điểm hiện tại thì bạn có khả năng chọn các mẫu áo dài có cặp chung với nữ để dàn bưng mâm quả trong tiệc cưới của bạn được tương tự hơn mà không sợ bị thất lạc quẻ lúc bưng quả nam phải mặc quần âu áo sơ mi trắng, như thế sẽ giúp nhóm bưng mâm quả bạn được đều đặn hơn về quần áo.

Cặp áo dài bưng quả màu trắng con tim xanh cách tân

Cặp áo dài bưng quả màu trắng con tim xanh cách tân

Áo dài bưng quả màu trắng được kết hoa hồng xanh

Nếu bạn thích sự nền nã và nền nã dành cho dàn bưng quả nữ của bản thân thì mẫu áo dài trắng kết hoa hồng xanh là chọn lựa không có khuyết điểm dành cho bạn, với mẫu áo dài trắng này thì cô dâu bạn có khả năng mặc với bất kể mẫu áo dài cưới với mọi dải màu đều rất thỏa đáng và giúp tôn thêm được bức ảnh cô dâu trong ngày kết hôn.

để ý lúc lựa chọn áo dài bưng quả cách tân

Muốn lựa các mẫu áo dài bưng quả đẹp , thời thượng và mướn với khoản tiền phải trả cho phù hợp thì cần xét nhiều điểm. Rõ ràng, lúc chọn lựa áo dài dành cho phụ dâu, phụ rễ thì nên để ý về loại, sắc thái của áo dài và vật liệu áo dài ra sao, có hợp với toàn đội phù dâu, phù rể và hợp với cô dâu chú rể và cung cách tổ chức hỉ sự hay không ?

Chú ý dành cho nhiều đôi tình nhân lúc đi mướn áo dài bưng quả

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng của từng mẫu áo dài cho các phù dâu thì chúng ta còn phải để ý thêm một vài yếu tố sau đây:

Loại áo dài

Áo dài bưng quả dành cho phụ nữ bao gồm 2 loại có khả năng chọn lựa là vì áo dài bưng lễ lâu nay và áo dài bưng lễ cách tân. Mỗi phong cách sẽ trình bày một cung cách cá tính khác thường nhau và phụ thuộc vào sự kiện tiệc cưới tổ chức theo cung cách nào thì ta chọn lựa được mẫu mã thích và hợp lý.

Tuy vậy đối chiếu với việc chọn lựa giữa váy bưng quả và áo dài bưng quả thì việc quyết định mang trang phục dài lâu nay hay cách tân sẽ đơn giản hơn. Vì những mẫu áo dài bưng lễ cách tân ở thời điểm hiện tại đều làm tỏa ra được sự kín kẽ, duyên dáng, nữ tính của cô gái tuy nhiên vẫn lột tả được sự tươi mát, sinh động của các thiếu nữ trung, tối tân.

Chú ý dành cho nhiều đôi tình nhân lúc đi mướn áo dài bưng quả

Chú ý dành cho nhiều đôi tình nhân lúc đi mướn áo dài bưng quả

Vật liệu áo dài

Về vật liệu, thường những sự kiện cưới, lễ dạm hỏi xảy ra vào buổi sáng – trưa. Bởi đó khá oi bức, bởi thế bạn đặc cách chọn lựa những quần áo có độ mỏng nhẹ cho dàn bưng mâm của bản thân. Thời nay, một lượng lớn người chọn việc dùng áo dài bưng quả cách tân. Có nghĩa là họ xây dựng phần tay lửng, phối hợp ren hoặc ngắn tay đang rất được chuộng. Không những đem đến nét sang trọng mà tạo được sự thảnh thơi, vốn có, tươi trẻ.

Hơn thế nữa, dáng người của các đội bưng quả đồng thời là điều quyết định đến việc chọn lựa vật liệu của áo dài. Nếu có được lực lượng trận đấu mũm mĩm , những người có khả năng xem thêm vật liệu voan, chiffon hoặc ren với mẫu mã không quá ôm để né việc lộ hình dáng, tạo nét nét thon gọn cho đội bưng quả. Hay loại vải có độ bóng, óng ánh sẽ trở thành đề xuất không có khiếm khuyết cho đội bưng lễ có dáng người cao ốm.

Vật liệu áo dài

Vật liệu áo dài

Lời kết

Qua thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm các mẫu áo dài bưng quả cách tân khuynh hướng, được thích nhất hiện nay. Không chỉ nằm ở việc quyết định áo cưới, concept hoàn cảnh cưới thì khâu chọn áo dài khớp, nho nhỏ và hợp lí như việc mà nhiều đôi tình nhân cũng không thể bỏ lỡ. Hãy nhớ thiết kế ý tưởng cho bộ áo dài bê quả, gọi hội chị em và anh en phụ dâu phụ rễ để tìm hiểu, giao thiệp nhằm ra quyết định mà tất cả chúng ta hài lòng nhé !

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *