Blog

55+ mẫu áo dài bê tráp màu trắng đẹp nhất

Lựa chọn địa điểm mướn áo dài bưng quả phù hợp

Ngoài những việc chuẩn bị áo cưới, chuẩn bị khung cảnh, chuẩn bị concept cho ngày kết hôn thì nàng cũng đừng lãng quên đi việc lựa chọn với các nàng phù dâu của bản thân bộ áo dài bê tráp thật thanh tú nhé ! Vậy mẫu áo dài bê tráp nào đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách chọn mẫu áo dài bê tráp màu trắng lung linh và được nhiều cô dâu lựa chọn nhất vừa qua nhé !

Các lựa chọn áo dài bê tráp cho hội phụ dâu

Vật liệu vải của áo dài bê tráp

Mỗi quý cô sẽ giải pháp cho cái áo dài bê tráp một vật liệu không giống nhau. Sự chọn lựa này còn phụ thuộc vào ý ưa thích và đặc tính của sự kiện mà cô dâu sẽ xác nhận lựa chọn.

Vào những năm vừa qua thì hầu hết các cô dâu sẽ chọn cho hội chị em của bản thân áo dài bê tráp với vật liệu ren và voan. Bởi lẽ, đây chính là vật liệu lột tả được sự duyên dáng, trang nhã và một ít kiêu kỳ. Chưa hết, vật liệu này còn không kén dáng người mặc nên sẽ hợp với nhiều chị em phù dâu. 

Dẫu vậy, nếu bạn không mong muốn chọn lựa cho họ những cái áo dài được làm bằng ren hoặc voan thì nhiều khả năng đánh giá vật liệu chiffon, ren với các quý cô có dáng người mũm mĩm còn những quý cô phụ dâu có dáng vóc mảnh dẻ thì hãy chọn vải ánh học bóng để may áo dài.

Vật liệu vải của áo dài bê tráp

Vật liệu vải của áo dài bê tráp

Màu sắc của áo dài

Sắc thái áo dài bê tráp của đội bê tráp phụ dâu là siêu mấu chốt bởi lẽ nó cần phải hài hòa giữa màu váy cưới của cô dâu và song song đó cũng phải hợp với thời đại tổ chức lễ cưới.

Vài ba đề xuất cho cô dâu là vì chẳng hạn như áo dài cưới của bạn màu đỏ thì nàng có khả năng xem thêm qua các tone màu dịu dàng cho áo dài bê tráp như màu vàng kem, vàng nhạt, đỏ, hồng, … Còn nếu sự chọn lựa cho ngày kết hôn của bạn là một cái áo dài trắng tinh khiết khôi, thanh khiết thì có khả năng chọn những tone màu tiêu biểu hơn một ít như màu xanh lá cây , xanh đậm, vàng tươi, … 

Không những vậy, các nàng dâu cũng có khả năng tìm hiểu qua những vòng tròn màu để giải pháp sắc thái tương xứng và mãn nhãn.

Màu sắc của áo dài

Màu sắc của áo dài

Những họa tiết trên áo dài đội bưng quả

Cần dựa vào thiết kế của áo dài của cô dâu mà lựa chọn họa tiết, họa tiết cho áo dài bê tráp của hội phụ dâu tương xứng. Những thiết kế áo dài bưng lễ rất phong phú về họa tiết như hoa dải ruy băng, hoa vải, hoa mướn, ruy ren, … 

Vì vậy, bạn đừng âu lo sẽ không xác định được mẫu áo dài cho hội phụ dâu tương xứng với mẫu áo của bản thân được nhé !

Top những mẫu áo dài bê tráp màu trắng cực đẹp

Áo dài bưng quả màu trắng kết hợp tay phồng cổ kết ngọc trai

Thời nay, đối với các mẫu áo dài trắng cho bưng quả thì sẽ được cách điệu và phối với những họa tiết nền nã, không quá cầu kỳ lại vừa hợp với áo dài bưng quả , không phải là những loại áo dài trắng lâu nay trơn quá nhàm tẻ nữa, mà thay vào đó là cùng với những phong cách như tay phồng hay cổ có họa tiết để giúp tà áo dài được tối tân và dấu ấn hơn.

Top những mẫu áo dài bê tráp màu trắng cực đẹp

Top những mẫu áo dài bê tráp màu trắng cực đẹp

 Áo dài bưng quả màu trắng phối với vàng

Tông trắng vàng ở thời điểm hiện tại đang được nhiều cô dâu chú rể quyết định không những trong bày biện khoảng không cho lễ cưới mà đối với áo dài bưng quả cũng được ứng dụng phổ màu được phối hợp giữa trắng và vàng để hợp lý hơn, cao cấp hơn cho lễ cưới. Và ở thời điểm hiện tại đối với các dải màu vàng được cùng với nhiều với gam màu trắng như vàng đồng,  vàng chanh, vàng nhạt, vàng kem, vàng kim,…

 Áo dài bưng quả màu trắng phối với vàng

Áo dài bưng quả màu trắng phối với vàng

Áo dài bưng quả màu không còn gì nữa phồng nơ

Màu trắng ở thời điểm hiện tại trong áo dài bưng quả được cách tân hơn cực kỳ nhiều để nhằm chấp thuận được những yêu cầu theo làn sóng tối tân bây giờ. Để giúp tà áo dài trắng thêm nổi bật và đỡ bị nhàm thì những nàng dâu cần lựa cho nhóm bưng mâm của bản thân cách phối với phổ màu quần khác như màu hồng hoặc là màu đỏ, màu vàng, màu xanh, … Hợp với phổ màu áo dài cưới cô dâu, hãy nhớ dùng thêm những sản phẩm đi kèm cho tóc lúc mang trang phục dài bưng quả, có khả năng là kẹp tóc, băng đô hoặc là mấn đi cùng với áo dài nhé.

Áo dài bưng quả màu không còn gì nữa phồng nơ

Áo dài bưng quả màu không còn gì nữa phồng nơ

Áo dài bưng quả màu trắng organza

Gần bên các mẫu áo dài bưng quả màu trắng lâu nay thì sẽ trở thành các mẫu áo dài trắng được cách tân theo xu thế tối tân, tươi trẻ hơn cho những người trẻ tuổi ở thời điểm hiện tại. Luôn được cách điệu để nhằm chấp thuận thổi bùng xu thế mới, và đòi hỏi tối tân với các nàng bưng mâm quả.

Áo dài bưng quả màu trắng phối với hoa đỏ

Nổi bật, màu trắng là phổ màu được chọn lọc nhiều không những bởi dễ mặc mà lại tiện kết hợp cùng những phổ màu nổi trội khác , sẽ giúp bức ảnh bưng quả trở thành nổi trội hơn khi có những họa tiết tâm điểm cho tà áo dài giúp tà áo dài không quá tẻ nhạt, với mẫu áo dài bưng quả màu trắng phối hoa đỏ này sẽ rất phù hợp với các mẫu áo dài cưới cô dâu màu đỏ.

Áo dài bưng quả màu trắng cổ tròn tay lửng có kết ngọc trai

Với các mẫu áo dài bưng quả màu trắng bóng vậy là sẽ vô cùng đơn giản kết hợp với những phổ màu quần sự khác nhau để có thêm dấu ấn quan trọng của tuy nhiên không mất đi sự thẩm mỹ gây chú ý, thể hiện những ưu điểm của cơ thể của cái áo dài trắng. Những nàng dâu nhiều khả năng chọn dàn bưng quả của bản thân mẫu áo dài trắng bóng như này, tiếp đó phối với màu quần hợp với dải màu áo dài cô dâu để dàn bưng mâm lẫn cô dâu nhìn tương tự hơn lúc đứng giáp cạnh nhau.

Cặp áo dài bưng quả màu trắng phối với họa tiết hỷ vàng

Những họa tiết cổ truyền kết hỷ sẽ rất hợp với dàn bưng quả lúc quyết định mẫu áo dài màu trắng này, vì với hình ảnh của chữ hỷ của áo dài bưng quả không khác gì thay lời chúc phúc niềm hạnh phúc cho cô dâu chú rể trong ngày hôn lễ.

Cặp áo dài bưng quả màu trắng phối với họa tiết hỷ vàng

Cặp áo dài bưng quả màu trắng phối với họa tiết hỷ vàng

Cặp áo dài bưng quả màu trắng vàng gấm kiểu dáng cách tân

Ngày nay, với khuynh hướng tối tân càng lúc càng được đông đảo mọi người chuộng thì với những loại cách tân mặc váy cho bưng quả nữ sẽ giúp dàn bưng mâm quả thêm tươi trẻ, năng nổ tối tân hơn. Nếu những nàng dâu chán với những phong cách áo dài cổ truyền thì có khả năng chọn lựa các mẫu áo dài trắng cách tân để dàn bưng mâm quả của người trung hơn nhé.

Cặp áo dài bưng quả màu trắng con tim xanh cách tân

Những bạn nam bưng quả ngày nay không phải mắc những chiếc áo sơ mi, quần âu tẻ nhạt nữa, mà đối với bưng quả nam ngày nay thì bạn có khả năng chọn các mẫu áo dài có cặp chung với nữ để dàn bưng mâm quả trong tiệc cưới của bạn được tương tự hơn mà không sợ bị thất lạc quẻ lúc bưng quả nam phải mặc quần âu áo sơ mi trắng, như thế sẽ giúp nhóm bưng mâm quả bạn được đều đặn hơn về quần áo.

Áo dài bưng quả màu trắng kết  với hoa hồng xanh

Nếu bạn thích sự nền nã và nền nã dành cho dàn bưng quả nữ của bản thân thì mẫu áo dài trắng kết hoa hồng xanh là quyết định không có khiếm khuyết dành cho bạn, với mẫu áo dài trắng này thì cô dâu bạn có khả năng mặc với bất kỳ mẫu áo dài cưới với mọi dải màu đều rất thỏa đáng và giúp tôn thêm được bức ảnh cô dâu trong ngày kết hôn.

Lựa chọn địa điểm mướn áo dài bưng quả phù hợp

Cô dâu chú rể cần tìm hiểu tường tận về cung cách, loại, giá cả và các biệt đãi của từng khu vực mướn áo dài bưng quả , từ đó mới chọn lựa một khu vực thỏa đáng nhất với mình.

  • Về cung cách, bạn cần xem thêm những cung cách áo dài bưng quả tại khu vực đó có hợp với cung cách lễ dạm hỏi và mẫu áo dài bưng quả mình đang hướng tới hay không. Chúng ta sẽ chẳng thể lựa chọn duy nhất mẫu áo dài bưng quả cách tân trong một quầy chỉ có kiểu dáng cổ truyền truyền thống.
  • Về mẫu mã, hãy cho đội bê tráp đến hàng quán để thử và chọn ra loại thỏa đáng nhất với hầu hết. Nếu quá chật hoặc quá rộng, bạn có thể yêu cầu sửa lại và đến thử cho đến khi vừa hết nhé.
  • Về giá cả, một cái áo dài bưng quả thường có giá mướn từ 100.000 nghìn đồng đến 300.000 nghìn đồng tuỳ vào khu vực bạn mướn là ở quê hay ở thành thị. 
Lựa chọn địa điểm mướn áo dài bưng quả phù hợp

Lựa chọn địa điểm mướn áo dài bưng quả phù hợp

Ngoài ra, giá mướn áo dài bưng quả còn lệ thuộc vào mẫu mã của cái áo dài và kiểu cách của áo dài nữa đấy!

Lời kết 

Chọn lựa được các mẫu áo dài bê tráp cũng thực sự là nàng đã thực hiện xong việc tô điểm cho các quý cô phụ dâu có khả năng nảy sinh một cách lung linh, ngọt lịm trong ngày thành hôn của bản thân. Không chỉ nằm ở việc xem xét chọn lựa xây dựng, nàng cũng hãy nhớ đến sự tương xứng và khớp của concept cưới.Qua thông tin trên, mong bạn có khả năng có một đội hình chị em diện áo dài hài lòng, thanh tú và có một ngày thành hôn viên mãn, không có khuyết điểm và niềm hạnh phúc nhé.

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *