Blog

Hướng Dẫn Cách Chọn Size Áo Dài Nữ

Cách chọn size áo dài nữ

Áo dài là trang phục góp phần làm nên nét duyên dáng nữ tính và dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Muốn vẻ đẹp ấy được tôn lên một cách hoàn hảo nhất, chúng ta cần phải chọn được size áo dài nữ vừa vặn nhất với cơ thể cùng nhu cầu vận động của người mặc. Bài viết sau đây, Áo Dài Tài Lộc sẽ hướng dẫn cách chọn size áo dài nữ sao cho vừa vặn và chuẩn xác nhất!

Cách chọn size áo dài nữ

Chọn size áo dài nữ sao cho vừa vặn để đảm bảo sức khoẻ và khả năng vận động cho người mặc là một công việc rất cần thiết. Nếu chọn nhầm size áo dài nữ thì rất có thể người mặc sẽ cảm thấy rất khó chịu, gò bó không thoải mái và gây khó khăn cho việc vận động và đi lại; tệ hơn là sẽ không mặc được. Do vậy nên sau đây, Áo Dài Tài Lộc sẽ hướng dẫn bạn chọn size áo dài nữ theo 2 cách: dựa theo từng số đo cơ thể và dựa theo chiều cao và cân nặng:

Cách chọn size áo dài nữ

Cách chọn size áo dài nữ

Cách chọn size áo dài nữ theo số đo

Chọn size áo dài nữ theo số đo là cách tốt nhất giúp đảm bảo được chiếc áo dài có thật sự vừa vặn với mình hay là không. Cách chọn size này có độ chính xác cao là bởi vì nó dựa trên nguyên tắc so sánh số đo thực tế của người mặc với những thông số được quy định sẵn của áo dài.

Khi chọn size áo dài nữ theo số đo thì trước tiên, chúng ta phải tiến hành lấy những số đo thực tế trên cơ thể bản thân để so sánh với những thông số của áo dài. Bao gồm:

Số đo vai

Số đo vòng ngực

Số đo vòng eo

Số đo vòng mông

Áo Dài Tài Lộc cung cấp đa dạng các size áo dài cho khách hàng chọn lựa, trong đó phổ biến nhất là những size S, M, L và XL có những yêu cầu đối với số đo từng vòng được quy định chi tiết trong bảng sau:

Trong trường hợp có một vài số đo vòng nào đấy lớn quá so với thông số áo thì chứng tỏ rằng chiếc áo dài ấy đã quá nhỏ so với bạn và dĩ nhiên là bạn cần tìm size lớn hơn nữa mới có thể vừa với áo dài. Nếu size áo mà bạn chọn không có mặt trong bảng thông số trên thì hãy liên lạc ngay với Áo Dài Tài Lộc.

Cách chọn size áo dài nữ theo số đo

Cách chọn size áo dài nữ theo số đo

Cách chọn Size áo dài theo cân nặng và chiều cao

Chọn size áo dài nữ theo cân nặng và chiều cao cũng là cách giúp chọn size áo dài vừa vặn với người mặc qua 2 yếu tố phản ánh thể trạng của cơ thể, đó chính là chiều cao và cân nặng. Áo Dài Tài Lộc cung cấp đủ size áo đối với các bạn nữ có chiều cao trung bình từ khoảng 1m50 đến 1m70 cùng với cân nặng khoảng 40 cho tới 62kg. Chi tiết bảng size được hiển thị trong bảng sau đây:

Cách chọn Size áo dài theo cân nặng và chiều cao

Cách chọn Size áo dài theo cân nặng và chiều cao

Trên đây là hướng dẫn cách chọn size áo. Bảng size trên chỉ mang tính tham khảo vì đặc điểm cơ thể của từng người là khác nhau. Do vậy, đôi lúc có thể xảy ra sự chênh lệch không cần thiết. Để quá trình chọn size được chuẩn xác nhất thì Áo Dài Tài Lộc không khuyến khích bạn áp dụng cách chọn size áo dài nữ đầu tiên. Nếu chiều cao hoặc cân nặng của bạn vượt hơn những thông số trong bảng trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đưa ra các phương án tối ưu nhất!

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *