Blog

Tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi/ Tài Lộc

Trong tất cả đám cưới hay dạm ngõ đi cùng với sính lễ như trầu cau, bánh phu thê, … nhất định không thể thiếu tem chữ hỷ. Đó là biểu tượng cho sự hạnh phúc, song hỷ lâm môn đồng thời thể hiện mong muốn gắn kết trong một mối quan hệ. Hiện nay tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi Tài Lộc đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Vậy đi đâu để mua chúng và giá cả như thế nào? Mọi thông tin chi tiết về tem chữ hỷ sẽ được chúng tôi chia sẻ và giải đáp ngay dưới bài viết này cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Bảng giá mua chữ hỷ dán trái cây, trầu cau, bánh phu thê cưới hỏi tại Tài Lộc

Tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh Phu Thê Cưới Hỏi Tài Lộc là những thứ không thể thiếu trong những ngày lễ, dạm ngõ hay cưới hỏi. Chúng là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc sum vầy và nhân duyên thuận lợi trong tình yêu. Chữ hỷ ở đây thường được hiểu là song hỷ có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đã trở lên quá quen thuộc  trong các buổi lễ cưới ở Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng còn có ý nghĩa song hỷ lâm môn – hai niềm vui cùng diễn ra, là niềm vui của gia đình, họ hàng hai bên nhà trai cưới được vợ  hiền, dâu thảo, nhà gái gả được chồng cho con gái.

Tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh Phu Thê Cưới Hỏi Tài Lộc là một trong những thương hiệu decal hỷ nổi tiếng và có độ phủ sóng rộng nhất tại Việt Nam. Tại Tài Lộc bạn có thể dễ dàng tìm thấy đủ các loại Sticker với những ý nghĩa khác nhau phù hợp cho nhiều ngày lễ, ngày hỷ của gia đình Việt.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ bán chữ hỷ nhưng có lẽ Tài Lộc là cơ sở sản xuất và kinh doanh chữ hỷ với đa dạng mẫu mã nhất mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Tùy vào kích thước, hoa văn, mục đích sử dụng chúng sẽ có mức giá khác nhau. Chủ yếu chữ hỷ sẽ có giá giao động trong khoảng 10 -20 nghìn VNĐ/ chữ.

Tuy nhiên với những chữ có kích thước nhỏ dùng để dán trên hoa quả, trầu cau chỉ rơi vào khoảng vài nghìn đồng. Dưới đây là Bảng giá mua chữ hỷ dán trái cây, trầu cau, bánh phu thê hỏi cưới tại Tài Lộc:

CÒN HÀNG ; GIÁ BÁN 15,000/ TỜ / 72 TEM

CÒN HÀNG ; GIÁ BÁN 10,000/ TỜ / 72 TEM

TẠM HẾT HÀNG

XEM NGAY : BẢNG GIÁ MUA BÁNH PHU THÊ CƯỚI HỎI CHẤT LƯỢNG TẠI TÀI LỘC CHỈ 5,000/ CÁI

TẠM HẾT HÀNG

XEM NGAY : Bảng giá mua trầu cau cưới hỏi giá rẻ Tại Tài Lộc

TẠM HẾT HÀNG

CÒN HÀNG : 15,000/ TỜ 72 TEM

STT TÊN SẢN PHẨM CHỮ HỶ DÁN THÀNH TIỀN /VND  GHI CHÚ
1 CHỮ HỶ DÁN TRẦU CAU  10,000-15,000 / TỜ 72 TEM
2 CHỮ HỶ DÁN TRÁI CÂY  10,000-15,000 / TỜ 72 TEM
3 CHỮ HỶ DÁN TRÀ RƯỢU LOẠI NHỎ 1,500-3,000 / TỜ 1 CÁI
4 CHỮ HỶ DÁN TRÀ RƯỢU LOẠI TO 1,500-3,000 / TỜ 1 CÁI
5 CHỮ HỶ DÁN DÁN BÁNH PÍA 1,500-3,000/ TỜ 1 CÁI
6 CHỮ HỶ DÁN BÁNH PHU THÊ 10,000-15,000 / TỜ 72 TEM
7 CHỮ HỶ DÁN XE 15,000 / TỜ

Địa chỉ mua chữ hỷ dán trái cây, trầu cau, bánh phu thê hỏi cưới tại Tài Lộc

Tài Lộc là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp chữ hỷ lớn bậc nhất tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mặt hàng này ở các chợ truyền thống. Để đảm bảo mua hàng chính hãng bạn có thể đến các cơ sở kinh doanh Tài Lộc và tự tay lựa chọn mẫu mã theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó tem chữ hỷ dán trái cây, trầu cau, bánh phu thê hỏi cưới Tài Lộc cũng có mặt trên các sàn thương mại điện tử như shopee, TiKi,… Việc mua hàng tại các trang mua sắm online khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng ngàn voucher giảm giá hoặc những ưu đãi đặc sắc. Như vậy, địa chỉ mua chữ hỷ dán trái cây, trầu cau, bánh phu thê hỏi cưới tại Tài Lộc rất đa dạng. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu bạn ở xa hoặc không có điều kiện tới cửa hàng thì có thể liên hệ qua trang facebook hoặc sàn thương mại nhé.

Decal tem chữ hỷ dán trầu cau 72 chữ kim tuyến

Trầu cau là thứ nhất định không thể thiếu trong các ngày lễ quan trọng, gắn bó mật thiết với đời sống sinh hoạt.  Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự tiếp đón danh giá của nhà trai đối với nhà gái và cô dâu. Chính vì vậy trong các buổi lễ ăn hỏi không thể thiếu được trầu và cau. Việc chọn lựa và chau chuốt cho chúng còn thể hiện sự chu đáo, cẩn thận của nhà trai đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với gia đình nhà gái.

Do đó, Decal tem chữ hỷ dán trầu cau 72 chữ kim tuyến như nhận đôi ý nghĩa cho trầu cau trong những dịp như vậy. Chất liệu lựa chọn là kim tuyến càng làm nổi nên sự sang trọng trong một buổi lễ đặc biệt. Màu vàng của kim tuyến như muốn nói đến sự chung thủy trong tình yêu đồng thời thể hiện mong muốn gìn giữ mối quan hệ dù có gian nan thử thách như thế nào. Decal tem chữ hỷ dán trầu cau 72 chữ kim tuyến chỉ có giá khoảng 10.000- 20.000 VNĐ.

Sticker tem chữ hỷ dán bánh phu thê 72 chữ kim  tuyến

Tương tự như vậy sticker tem chữ hỷ dán bánh phu thê 72 chữ kim tuyến cũng là điểm nhấn cho chiếc bánh trong ngày trọng đại. Bạn có thể tự mua những sticker này và trang trí theo phong các mình thích cho bánh phu thê. Hoặc đặt trực tiếp chúng tại các cơ sở sản xuất bánh phu thê và đưa ra những mong muốn để làm sao thể hiện rõ rất ý nghĩa mà gia đình hướng tới.

Có nhiều loại Sticker tem chữ hỷ dán bánh phu thê 72 chữ kim tuyến, tuy nhiên loại có kích thước nhỏ được cho là phù hợp nhất. Chúng vừa với form của bánh tạo độ cân xứng cho chiếc bánh đồng thời thể hiện ước muốn một mối quan hệ môn đăng hộ đối, hai bên đều yêu thương lẫn nhau.

Lễ cưới ăn hỏi

Tem chữ hỷ dán trà rượu

Cũng giống như trầu cau hay bánh phu thê thì rượu cũng là một lễ vật không thể thiếu trong những buổi dạm hỏi và đám cưới. Rượu là biểu tượng truyền thống Việt Nam thể hiện tinh thần hiếu khách và lòng trân thành của hai bên gia đình.

Trên thị trường có nhiều loại tem chữ hỷ dán trà rượu với màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, nhưng có lẽ tiêu biểu nhất vẫn là tem chữ hỷ truyền thống với hai màu đỏ, vàng làm chủ đạo. Nếu bạn đang tìm các đồ vật như tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi thì Tài Lộc là địa chỉ bạn nên lựa chọn hàng đầu nhé.

Tem chữ hỷ dán trái cây 72 chữ kim tuyến

Tem chữ hỷ dán trái cây 72 chữ kim tuyến cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong lễ dạm ngõ, cưới hỏi thậm chí trong những buổi gặp mặt, lễ bình thường. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 7.000 -15.000đ để có một bộ Tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh Phu Thê Cưới Hỏi Tài Lộc chuẩn.

Việc trang trí trái cây bằng tem chữ hỷ sẽ tạo ấn tượng sâu sắc đối với người nhận quà. Điều này thể hiện sự tôn trọng mối quan hệ giữa bạn và họ, chính vì vậy không nên bỏ qua tem chữ hỷ trên các lễ vật đi dạm ngõ và lễ cưới bạn nhé.

Thông tin kỹ thuật tem chữ hỷ dán trầu cau , trái cây, bánh phu thê cưới hỏi

Như đã chia sẻ ngay từ đầu, chữ  hỷ đám cưới vốn là một trong những hình tượng đặc trưng khi nhắc tới  hôn lễ của người Việt. Với những ý nghĩa tốt đẹp  ẩn chứa trong tem chữ hỷ trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi Tài Lộc thể hiện lời chúc phúc của hai bên gia đình đặc biệt là hai bạn trẻ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đầy ắp những  niềm vui.

Dưới đây là những thông tin kỹ thuật tem chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi cho khách hàng thăm hỏi:

  • Chất liệu: PVC  hay còn được biết đến là sẵn keo chỉ cần bóc ra và dán chắc chắn không thể thiếu. PVC là một trong những chất liệu keo bám chắc rất dễ dán trên các bề mặt ạ. Chú ý bạn không nên đến bề mặt tem dính nước.
  • Hình dáng: Chữ hỷ sẽ có hình dáng khác nhau phù hợp với vật phẩm như trầu cau, trái cây hoặc bánh phu thê,…  .
  • Số lượng chữ: Thông thường cứ một tấm sẽ  bao gồm 49 sticker
  • Để phù hợp với nhiều vật phẩm thì mỗi tem chữ hỷ trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi Tài Lộc sẽ có đường kính 3cm

Tại sao nên mua decal chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi tại Tài Lộc

Kết hôn là niềm vui lớn nhất của đời người. Trong khi đó còn là biểu tượng của sự trọn vẹn và hoàn hảo nhất trong hôn lễ, chính vì vậy mà nhiều gia đình sử dụng biểu tượng tem song hỷ trong lễ cưới của mình, xét về niềm vui, hạnh phúc, danh vọng hay hơn nữa là biểu hiện cho hạnh phúc lứa đôi.

Tem song hỷ được sử dụng trong đám cưới mang một ý nghĩa khác một chút so với ý nghĩa ban đầu của nó. Nhà trai lấy vợ cho con trai, nhà gái lấy chồng cho con gái. Ngoài ra, bạn có thể treo nó trong phòng ngủ quay mặt về hướng Tây Nam theo hướng tình duyên và hôn nhân. Với mong muốn yêu nhiều hơn, hay yêu ngày càng bền chặt. Chữ hỷ có thể được treo trên phông cưới, trong phòng tân hôn của cô dâu chú rể, trên mâm quả cưới, trên cổng, trên xe hoa của cô dâu …

Tài Lộc là đơn vị cung cấp các loại tem chữ hỷ trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi đa dạng mẫu mã, thiết kế bắt mắt và giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ khá uy tín và tin cậy, được nhiều Khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị thi công trọn gói cho ngày lễ cưới hỏi, thành hôn, dạm ngõ.

Ngoài ra, với những Khách hàng đặt mua nhiều sản phẩm tại Tài Lộc còn được hưởng các ưu đãi và dịch vụ khuyến mãi cùng các phần quà đặc biệt. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay Tài Lộc chứ nhỉ. Đây là những lý do tại sao nên mua decal chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi tại Tài Lộc.

Lý do nên mua decal chữ hỷ dán trầu cau, trái cây, bánh phu thê Tài Lộc

Bài viết trên là tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về tem chữ hỷ trầu cau, trái cây, bánh phu thê cưới hỏi Tài Lộc. Nếu bạn muốn chọn được tem chữ hỷ, trầu cau, bánh phu thê đẹp nhất, hấp dẫn và bắt mắt nhất thì hãy đến với Tài Lộc bạn nhé. Chúng tôi cam kết là đơn vị số một trên thị trường về dịch vụ cung cấp uy tín và chất lượng. Qua đây hy vọng bạn đã có thể chọn được chữ hỷ may mắn trong ngày trọng đại của mình đồng thời mang đến những  ý nghĩa cho cuộc hôn nhân.

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *