Dịch Vụ Cưới

Bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM | Áo dài Tài Lộc

Để chuẩn bị cho hôn lễ, cô dâu và chú rể luôn chăm chút đến trang phục cưới với mong muốn luôn xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình và áo dài bưng quả là điều mà dâu rể quan tâm khi họ muốn tìm 1 bảng giá thuê áo dài bưng quả rẻ đẹp tại TP.HCM ở một cửa hàng thuê áo dài bưng quả uy tín và chất lượng với mức giá thuê phù hợp giúp đội hình bưng quả xinh đẹp cũng như giúp mình nổi bật hơn trong ngày cưới. Để tìm được mẫu áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM hiện nay, dâu rể hãy tham khảo những thông tin bổ ích mà áo dài Tài Lộc chia sẻ sau đây nhé.

Tại sao áo dài bê quả nam và nữ lại được lựa chọn trong ngày cưới

Áo dài bê quả nam nữ đang rất được ưa chuộng trong ngày cưới hiện nay bởi vì:

 • Áo dài là biểu tượng cho niềm tự hào và nét đẹp của người Việt Nam và mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc Việt vì thế mà trong đám cưới hay trong những sự kiện quan trọng áo dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam chúng ta.
 • Ngoài ra áo dài bê quả còn là trang phục rất cần thiết vì nếu bạn chọn được cho đội hình bưng quả của mình mẫu áo dài bê quả phù hợp sẽ giúp đội hình cưới của bạn trở nên cân đối và tinh tế hơn, như thế sẽ giúp hình ảnh cô dâu chú rể nổi bật hơn trong ngày cưới.
 • Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của người dân Việt Nam mà còn là một trong những bộ trang phục được thiết kế sang trọng, tuyệt xảo giúp các cô nàng và anh chàng bê quả trọn vẹn sắc vóc.
 • Sự xuất hiện của áo dài trong ngày cưới hỏi cũng như một lời chúc hạnh phúc, viên mãn cho cặp đôi nên rất được ưa chuộng cho đội hình bê quả trong ngày cưới.

Bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại áo dài Tài Lộc Quận Phú Nhuận

STT TÊN SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG THUÊ /BỘ THÀNH TIỀN/VND  SỐ LƯỢNG/VND THÀNH TIỀN THUÊ/ BỘ SỐ LƯỢNG/VND THÀNH TIỀN THUÊ/ BỘ GIÁ THUÊ BAO GỒM
1 Áo dài bưng quả vải lụa   1 BỘ 130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000 ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
2 Áo dài bưng quả vải gấm 1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
3 Áo dài bưng quả tay phồng 1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
4 Áo dài bưng quả cách tân 1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
5 Áo dài bưng quả màu đỏ , xanh ngọc 1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
6 Áo dài bưng quả màu vàng, hồng phấn  1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
7 Áo dài bưng quả màu kem 1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
8 Áo dài bưng quả màu trắng  1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG
9 Áo dài bưng quả tay bèo 1 BỘ  130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000  ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG

Áo dài Tài Lộc quận Phú Nhuận là địa điểm cho thuê áo dài bưng quả có bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM hiện nay. 

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bộ áo dài bưng quả đẹp, chất lượng với giá cả tốt nhất hiện nay nên áo dài Tài Lộc đã đưa ra mức giá niêm yết cho 1 bộ áo dài bưng quả là 100.000 đồng.

Khi bạn thuê áo dài bưng quả đẹp, giá rẻ tại áo dài Tài Lộc Quận Phú Nhuận, với mức giá 100.000 đồng/bộ sẽ bao gồm đầy đủ quần áo, vòng đội đầu và áp dụng cho cả áo dài bưng quả nam và nữ, đồng thời dịch vụ của cửa hàng vẫn luôn cập nhật các ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Size áo dài cho nữ và nam tại áo dài Tài Lộc

Áo dài bưng quả nam và nữ tại áo dài Tài Lộc luôn có đầy đủ các kiểu dáng và thiết kế khác nhau cũng như size áo dài bưng quả rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Tài Lộc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Các size áo dài bưng quả nam nữ tại Tài Lộc sẽ gồm:

STT SIZE SIZE THEO SỐ KG SIZE THEO VÒNG EO
1 TỪ 40-48KG DƯỚI 68
2 M TỪ 48-52KG TỪ 68-72
3 L TỪ 52-55KG TỪ 72-76
4 XL TỪ 55-62KG TỪ 76-80
5 XXL TỪ 62-67 KG TỪ 80-85

 

Những điểm cần lưu ý khi thuê áo dài bưng quả nam nữ tại TP.HCM

Đối với những cặp đôi mới cưới thường sẽ có rất nhiều băn khoăn về lựa chọn áo dài bưng quả cho dàn bưng quả xinh đẹp của mình và để chọn lựa được áo dài bưng quả ngày cưới ưng ý, hãy lưu ý những thông tin Tài Lộc chia sẻ sau đây nhé.

Cách chọn áo dài bưng mâm quả phù hợp giúp cho cô dâu thêm nổi bật

Cách chọn áo dài bưng mâm quả phù hợp giúp cô dâu nổi bật trong ngày trọng đại rất quan trọng. Chọn áo dài bưng mâm quả tránh chọn áo dài trùng tông màu với áo dài cô dâu bởi sự đồng đều màu sắc sẽ khiến cô dâu không được tỏa sáng.

Một số gợi ý chọn áo dài bưng mâm quả phù hợp với cô dâu:

 • Áo dài cô dâu màu đỏ nên ưu tiên chọn áo dài bưng mâm quả màu trắng, hồng, xanh, vàng.
 • Cô dâu với áo dài màu vàng nên chọn áo dài bưng quả màu xanh ngọc, hồng, cam, hay trắng cho đội bưng của mình.
 • Áo dài cô dâu tông trắng thì áo dài bưng quả màu đỏ, hồng, hồng cam, hay màu vàng, xanh là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Áo dài cô dâu màu hồng sẽ đi với dàn bê quả màu trắng, kem, vàng, xanh là phù hợp.

Cách lựa chọn trang phục bưng quả nữ hợp với tông màu gia tiên

Để những tấm ảnh chụp chung với cô dâu trong ngày cưới trở nên nổi bật và hài hòa với tông màu gia tiên nên ưu tiên trang phục bưng quả nữ cùng màu với tông màu không gian trang trí. Ngoài ra cô dâu cũng có thể chọn màu áo dài giống như màu gia tiên sẽ giúp đội hình nữ bưng quả trông sẽ phù hợp hơn.

Đi bưng quả cần chuẩn bị những gì?

Khi đi bưng quả bạn cần chuẩn bị mâm quả cưới để bưng và chuẩn bị trang phục cho đội hình bưng quả

 • Chuẩn bị mâm quả cưới để bưng

Chắc chắn đây là thứ không thể thiếu bởi đó là lễ vật cưới và theo phong tục cưới ở nhiều vùng miền mà số quả sẽ là 3, 5, 7 hay 6, 8 quả với một số lễ vật không thể thiếu như: trầu cau, trà, rượu, bánh phu thê, trái cây,…

 • Chuẩn bị trang phục cho người bưng quả

Về trang phục bạn cần chuẩn bị khi đi bưng quả cần thống nhất trang phục của đội bưng quả sẽ theo phong cách hiện đại hay phong cách truyền thống ở cả 2 bên nhà trai và nhà gái để có sự đồng bộ khi đi trao và nhận quả. Tùy thuộc vào sở thích của cô dâu chú rể để lựa chọn những trang phục bê quả cho phù hợp. Còn cô dâu chú rể sẽ có trang phục khác cho dễ phân biệt.

Cách chọn áo dài bưng quả big size – size lớn sao cho đẹp

Việc lựa chọn áo dài bưng quả big size – size lớn sao cho đẹp cần dựa vào những yếu tố sau đây:

 • Lựa chọn kích thước áo dài bưng quả vừa vặn với cơ thể tránh chọn các mẫu áo dài siết chặt sẽ làm lộ các khuyết điểm trên cơ thể và không nên chọn các mẫu áo dài bưng quả quá rộng sẽ làm thân hình của bạn trông to béo hơn.
 • Nên ưu tiên chọn các mẫu áo dài có màu sắc trung tính, hơi tối như: xanh dương, đỏ đô, tím,… để tạo cảm giác thon gọn, giúp che các khuyết điểm hiệu quả.
 • Nên lựa chọn áo dài bưng quả big size có họa tiết nhỏ, nét mảnh giúp các phù dâu nhìn gọn hơn và tuyệt đối không chọn các mẫu áo dài bưng quả trơn một màu sẽ khiến bạn lộ nhiều khuyết điểm.
 • Chất liệu vải cũng là điều cần lưu tâm khi chọn áo dài bưng quả cho người big size, không nên chọn chất liệu bóng, thun kém chất lượng sẽ làm các nàng big size lộ những chỗ béo trên cơ thể.

Chiều cao và trang phục của đội bưng quả

Chiều cao và trang phục của đội hình bưng quả đám cưới là điều rất cần được lưu ý.

 • Đàng trai và đàng gái nên chọn dàn bưng quả có chiều cao thấp hơn cô dâu và chú rể để tạo thành đội hình bưng quả đẹp mắt và hoàn hảo trong đám cưới. 
 • Trường hợp cô dâu chú rể không chọn được người thấp hơn mình thì nên chọn người cao bằng mình hoặc tạo điểm nhấn ấn tượng hơn qua cách chọn trang phục.
 • Với trang phục của đội bưng quả nên chọn màu trang phục khác màu với màu trang phục cô dâu chú rể và màu sắc nên hài hòa giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại.

Những mẫu áo dài bưng quả đẹp, mới đẹp năm 2022

Những mẫu áo dài bưng quả đẹp, mới đẹp năm 2022 là xu hướng chọn lựa trang phục cho đám cưới của các cặp đôi hiện nay. Áo dài bưng quả màu mới đẹp ngày càng thay đổi làm các trang phục cưới cũng thay đổi theo từng ngày. Với những ý tưởng và bộ óc sáng tạo của các nghệ nhân, các thợ lành nghề thì nhiều mẫu áo dài bưng quả mới đã được thiết kế và cho ra đời với đa dạng mẫu mã cùng rất nhiều màu sắc trẻ trung hiện đại phù hợp với nhiều sự lựa chọn của các dâu, rể hiện nay.

Số lượng thành viên bưng mâm quả

Ở mỗi vùng miền khác nhau trên đất nước Việt Nam sẽ có những nét văn hóa và phong tục cưới hỏi khác nhau vì vậy số lượng thành viên bưng mâm quả cũng sẽ khác nhau,thông thường số người bưng quả sẽ ứng với số quả trao. 

 • Từ Huế trở ra các tỉnh miền Bắc mâm quả sẽ làm số lẻ thường là 3, 5, 7, 9, thậm chí có nơi làm đến 11 hoặc 15 mâm quả ngày cưới. 
 • Trong khi đó một số khu vực từ Đà Nẵng trở vào trong Nam, mọi người chuộng mâm quả số chẵn và số lượng mâm quả cưới hỏi thường là 6 đến 8 quả tương ứng với 6 đến 8 người bưng (đây là 2 con số rất may mắn đem lại tài lộc, may mắn, đủ đầy và viên mãn cho cô dâu chú rể).

Lựa chọn thành viên bưng quả

Lựa chọn thành viên bưng quả là yếu tố quan trọng trong ngày trọng đại của cô dâu, chú rể bởi theo tín ngưỡng dân gian xưa nay dàn bưng quả có tác động đến vượn khí của vợ chồng sau này và còn là một nét đẹp trong văn hóa người Việt.

 • Thành viên bưng quả bên chú rể thường chọn người bưng quả là nam chưa có vợ và ít tuổi hơn chú rể.
 • Thành viên bưng mâm quả bên cô dâu sẽ là các cô gái chưa chồng và nhỏ tuổi hơn cô dâu và các thành viên phải tương ứng với số lượng nam bưng quả bên nhà trai.

Cho thuê áo dài bưng quả hồng phấn

Áo dài bưng quả hồng phấn tạo không khí mới mẻ và mang tính năng động của tuổi trẻ. Màu hồng mang ý nghĩa tinh khiết và trong trắng của tuổi thanh xuân và mẫu áo dài bưng quả màu hồng còn mang tính lãng mạn trong tình yêu đôi lứa được giới trẻ ủng hộ bởi vì màu sắc tươi sáng và là nét đặc trưng, mới mẻ và vô cùng mãn nhãn trong album ảnh ngày cưới hỏi trọng đại.

Ngoài áo dài bưng quả hồng phấn, Tài Lộc còn mang đến cho bạn nhiều sắc hồng như: hồng đậm, hồng sen,… để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho đội hình bưng quả của mình. 

Cho thuê áo dài bưng quả màu trắng

Áo dài bưng quả màu trắng là một màu dễ mặc và không kén da, phù hợp với nhiều vóc dáng. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và hồn nhiên cho người phụ nữ và lựa chọn áo dài bưng quả màu trắng giúp cô dâu chú rể nổi bật hơn trong lễ ăn hỏi mà dàn bưng quả vẫn giữ được sức hút đặc biệt trong mắt mọi người. 

Áo dài Tài Lộc với nhiều thiết kế áo dài bưng quả trắng độc đáo và đa dạng mẫu mã sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả của chúng tôi.

Cho thuê áo dài bưng quả màu xanh ngọc

Áo dài bưng quả màu xanh, đặc biệt là áo dài bưng quả màu xanh ngọc là màu sắc được rất nhiều cô nàng ưa chuộng bởi tông màu đơn giản, tươi mới và mát mẻ này cực kỳ dễ phối màu cùng màu sắc áo dài của cô dâu như trắng, đỏ, màu kem,… Áo dài xanh ngọc còn mang ý nghĩa khởi đầu cho sự may mắn và hạnh phúc nên rất được lòng các cặp đôi lựa chọn cho đội hình bê quả của mình.

 Ngay tại áo dài Tài Lộc chúng tôi có nhiều kiểu dáng áo dài xanh ngọc cách điệu với các họa tiết nổi bật trên nền xanh của áo sẽ tạo nên sự độc đáo của trang phục bưng quả hiện nay.

Cho thuê áo dài bưng quả màu đỏ

Áo dài bưng quả màu đỏ thường ít được các gia đình chọn lựa vì sợ không làm nổi bật cô dâu chú rể trong ngày cưới nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại đã có rất nhiều gia đình lựa chọn kết hợp chiếc áo dài bưng quả màu đỏ cùng với áo dài cô dâu màu vàng, màu trắng hay màu kem lại tạo nên một nét đẹp vô cùng sang trọng và được không ít các gia đình chọn lựa trong ngày cưới.

Tài Lộc nơi cho thuê áo dài bưng quả màu đỏ luôn có đa dạng các mẫu thiết kế được cập nhật liên tục mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho người mặc và mang đến bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sắc đỏ trong mẫu áo dài cách tân bưng quả ngày cưới

Cho thuê áo dài bưng quả màu vàng

Áo dài bưng quả màu vàng hiện là màu sắc được rất nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn cho đám cưới của mình bởi theo phong thủy màu vàng là sự sum vầy, thịnh vượng và hạnh phúc lứa đôi, màu vàng luôn mang vẻ sang trọng và quyến rũ đặc biệt.

Tại Tài Lộc chúng tôi thì áo dài bưng quả màu vàng luôn đầy đủ các thiết kế độc đáo với nhiều chất liệu khác nhau sẽ làm hài lòng quý các khách hàng nhất hiện nay.

Cho thuê áo dài bưng quả màu kem

Những mẫu áo dài bưng quả màu kem rất được các cặp đôi lựa chọn cho dàn bưng quả của mình khi áo dài bưng quả màu kem kết hợp với áo dài cưới màu đỏ, màu vàng hay màu hồng của cô dâu luôn làm nổi bậc cô dâu chú rể. 

Áo dài bưng quả màu kem ở Tài Lộc với đa dạng mẫu mã và chất liệu cực tốt sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các cặp đôi cho đội hình bưng quả xinh đẹp của mình.

Cho thuê áo dài bưng quả màu xanh lá cây

Áo dài bưng quả màu xanh lá cây phối cùng quần trắng tinh tế điểm thêm chút hoa văn và họa tiết truyền thống sẽ mang lại vẻ sang trọng và quyến rũ vô cùng.

Những mẫu áo dài bưng quả màu xanh lá cây của Tài Lộc luôn mang lại nét đẹp đằm thắm và dịu dàng với những cô nàng bưng quả. Với thiết kế độc đáo, hiện đại sẽ tạo nên cá tính riêng biệt cho dàn bưng quả đồng thời làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của cô dâu chú rể trong ngày cưới của mình.

Cho thuê áo dài bưng quả màu pastel

Các cô dâu sẽ chọn màu sắc nổi bật nhất cho mình vào ngày trọng đại vì thế áo dài bưng quả màu pastel với sự tươi sáng và nhẹ nhàng của tông màu pastel sẽ mang lại sự xinh đẹp, đáng yêu cho các cô nàng bưng quả.

Áo dài Tài Lộc cho thuê áo dài bưng quả màu pastel với nhiều kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tạo nên sự độc đáo cho dàn bưng quả và là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều cặp đôi lựa chọn trang phục cho ngày cưới của mình.

Cho thuê áo dài cách tân bưng quả 

Lựa chọn thuê áo dài cách tân bưng quả đang là xu hướng của nhiều cặp đôi và đây cũng là một trong những phong cách áo dài bưng quả được nhiều cặp đôi lựa chọn khi đến với Tài Lộc.

Các mẫu áo dài cách tân với thiết kế tà ngắn trên đầu gối với cổ tròn, tay áo lửng cực kỳ phù hợp với thời tiết nóng bức và với kiểu dáng cách tân hiện đại luôn tạo nên sự năng động và trẻ trung cho người mặc đồng thời giúp cho dàn bưng quả thuận tiện hơn khi di chuyển và bưng bê.

Cho thuê áo dài bưng quả nam

Áo dài bưng quả nam đã và đang thay đổi thiết kế tạo nên nét đẹp độc đáo và sang trọng tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cho người mặc. Mẫu áo dài nam với nhiều màu sắc đa dạng không kém cạnh áo dài bưng quả nữ.

Tại áo dài cưới Tài Lộc các mẫu áo dài bưng quả nam với đầy đủ phong cách truyền thống lẫn cách tân hiện đại cùng với kiểu dáng đặc trưng, màu sắc đa dạng được làm từ nhiều loại vải chất lượng cao chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho dàn nam bưng quả trong ngày trọng đại nhất của bạn.

Cho thuê áo dài bưng quả tay phồng

Áo dài bưng quả tay phồng mang đến cho người mặc nét đẹp năng động, hiện đại và đang là mẫu áo dài được ưa thích hiện nay. Nhiều thiết kế tay phồng cách tân và cách điệu như phần cổ tim, cổ thuyền hay phần tay áo ngắn và lửng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều cặp đôi cho dàn bưng quả của mình.

Áo dài bưng quả tay phồng của Tấn Tài với nhiều mẫu mã đa dạng về màu sắc cũng như sự độc đáo trong thiết kế chắc chắn sẽ tạo nên vẻ ngoài vô cùng ấn tượng cho người mặc và sẽ là mẫu áo dài bưng quả làm vừa lòng tất cả các quý khách hàng khi đến với áo dài cưới Tài Lộc.

Thuê áo dài bưng quả giá bao nhiêu?

Bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM luôn là điều mà các cặp đôi tìm kiếm khi muốn tham khảo cũng như lựa chọn những mẫu áo dài bưng quả trong ngày trọng đại của mình với mức giá hợp lý nhất thì câu hỏi thuê áo dài bưng quả giá bao nhiêu luôn là điều mọi người rất muốn biết.

STT TÊN SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG THUÊ /BỘ THÀNH TIỀN/VND  SỐ LƯỢNG/VND THÀNH TIỀN THUÊ/ BỘ SỐ LƯỢNG/VND THÀNH TIỀN THUÊ/ BỘ GIÁ THUÊ BAO GỒM
1 Áo dài bưng quả các loại  1 BỘ 130,000  2-3 Bộ 120,000 TRÊN 4-5-6 BỘ 100,000 ÁO +QUẦN +MẤN +CHỈNH SỬA VỪA DÁNG

Giá thuê áo dài bưng quả cũng tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu của bộ áo dài cùng với giá mặt bằng của cửa hàng bạn thuê nên thường giá thuê áo dài bưng quả sẽ dao động từ 100.000 – 250.000 đồng tùy mẫu.

Địa điểm thuê áo dài phụ dâu đẹp giá rẻ ở Sài Gòn

Địa điểm thuê áo dài phụ dâu đẹp giá rẻ ở Sài Gòn với bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM hiện nay thì phải nhắc đến là áo dài cưới Tài Lộc. Địa chỉ với nhiều mẫu áo dài phụ dâu chất lượng cùng nhiều mẫu mã mới, luôn cập nhật các xu thế hiện nay nhưng giá thành vô cùng hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và Tài Lộc luôn là ưu tiên hàng đầu cho lựa chọn áo dài phụ dâu đẹp của nhiều khách hàng.

Tại sao nên chọn thuê áo dài bưng quả tại áo dài Tài Lộc TP.HCM

Để lựa chọn cho mình mẫu áo dài bưng quả đẹp về màu sắc cũng như có chất lượng phù hợp thì việc chọn địa chỉ cho thuê áo dài uy tín là điều rất cần thiết và tại sao nên chọn thuê áo dài bưng quả tại áo dài Tài Lộc TP.HCM? đó là bởi vì những gì mà áo dài Tài Lộc mang lại sau đây:

 • Áo dài Lộc nơi mà bạn có thể chọn những mẫu áo dài bưng quả màu mới nhất và ưng ý nhất năm trong các bộ sưu tập áo dài mới nhất hiện nay. Các tông màu áo dài từ nhạt đến đậm, từ mẫu tay ngắn , đến tay dài hay tay phồng phù hợp với nhu cầu và sở thích của quý khách hàng. 
 • Tại đây có rất nhiều mẫu áo dài bưng quả dành cho nam và nữ với kiểu dáng thiết kế đa dạng từ truyền thống đến hiện đại và cửa hàng luôn cung cấp đầy đủ các size lớn bé phù hợp cho mọi dáng người khác nhau khi đến với cửa hàng chúng tôi.
 • Áo dài bưng quả của chúng tôi luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng với những tiêu chí đẹp – mới – sạch trước khi giao hàng cho khách và không riêng gì các mẫu áo dài bưng quả mà tất cả những mẫu áo khác có mặt tại Tài Lộc chúng tôi đều được may rất kỹ  lưỡng và được kiểm tra kỹ càng trước khi giao tận tay cho khách hàng.
 • Tài Lộc với bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM cũng như bảng giá thuê các mẫu áo dài khác tại cửa hàng chúng tôi luôn có giá vô cùng hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng và thường xuyên cập nhật những ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn. Đồng thời chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thời gian cho khách cũng như chính sách giao hàng nhanh chóng nhất.

Áo dài Tài Lộc – Địa điểm cho thuê áo dài bưng quả mẫu mới

Đồng hành cũng các cặp đôi trong ngày cưới và trên con đường tìm đến bến bờ của hạnh phúc, áo dài Tài Lộc luôn là địa điểm cho thuê áo dài bưng quả mẫu mới nhất cho bạn bởi:

 • Chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu áo dài bưng quả với mẫu mã sang trọng và không kém phần hiện đại giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mẫu áo dài bưng quả cho dàn bưng quả xinh đẹp của mình.
 • Các thiết kế áo dài bưng quả đa dạng về màu sắc như màu đỏ, màu vàng, màu hồng pastel, hay xanh ngọc,… sẽ giúp chị em có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Những mẫu áo dài cách tân hiện đại hay những mẫu áo dài bưng quả truyền thống với chất liệu đa dạng nhưng không quá cầu kỳ của Tài Lộc sẽ làm các cô dâu của chúng ta luôn nổi bật ở bất cứ nơi đâu và áo dài bưng quả của Tài Lộc sẽ mang đến niềm vui trọn vẹn cho cô dâu và chú rể trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình.
 • Áo dài Tài Lộc là địa điểm thuê áo dài bưng quả mẫu mới nơi có bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM nhất hiện nay, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quy khách hàng khi đến với Tài Lộc.

Qua những chia sẻ về áo dài bưng quả cũng như những chia sẻ về bảng giá thuê áo dài bưng quả đẹp giá rẻ tại TP.HCM của áo dài Tài Lộc, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích để bạn có thể lựa chọn được mẫu áo dài bưng quả phù hợp nhất trong ngày cưới của mình. Áo dài Tài Lộc  sẽ là đơn vị áo dài cưới uy tín, chất lưỡng sẵn sàng giúp bạn xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại nhất của đời mình.

 

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *