Blog

Địa Chỉ Mua Bán Chữ Hỷ Dán Xe Hoa Đẹp Giá Rẻ | Áo Dài Tài Lộc

Theo tục lệ truyền thống của người Việt và trong văn hóa phương Đông, trang trí đám cưới không thể thiếu chữ Hỷ màu đỏ. Chữ Hỷ được dán ở nhiều vị trí, vật dụng, trong đó có chữ Hỷ dán xe rất được nhà trai quan tâm để chuẩn bị cho ngày đón dâu càng thêm chu đáo nhất.

Chữ hỷ dán xe cưới mua ở đâu?

Với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của các dịch vụ trang trí đám cưới như hiện nay. Việc tìm một địa chỉ mua bán chữ Hỷ dán xe khá dễ dàng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh….

Tuy nhiên, ý nghĩa của chữ Hỷ cũng như cách dán chữ Hỷ như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Ảnh: Chữ Hỷ Dán Xe Cưới : Kích Thước (Cao 30 Ngang 25 ) Có Keo Dán Giá Bán : 15,000/ Cái

Ý nghĩa của việc dán chữ Hỷ trong ngày cưới

Chữ Hỷ trong tiếng Hán là (喜). Còn chữ Song Hỷ được ghép lại từ hai chữ Hỷ (囍) . Cách viết chữ Hỷ được dựa theo nguyên tắc bút thuận với ý nghĩa vui vẻ. Còn sự kết hợp còn chữ Song Hỷ mang ý nghĩa là hai niềm vui hay niềm vui lớn.

Chữ Hỷ không chỉ thể hiện ý nghĩa đón cát lợi mà dán chữ Hỷ trong ngày cưới chính là cách để các gia đình báo tin vui với hàng xóm, láng giềng. Đồng thời đây cũng là lời chúc phúc hòa thuận, hạnh phúc của gia đình dành cho đôi uyên ương trong cuộc sống hôn nhân.

Chữ Song Hỷ dán ở đâu?

Đi liền với chữ Hỷ là màu đỏ quen thuộc trong nhiều vật trang trí đám cưới – màu sắc tượng trưng cho sự may mắn và những tình cảm nồng cháy của tình yêu đôi lứa.

Thông thường, chữ Song Hỷ sẽ được dán trên cửa ra vào, các cửa sổ, cồng cưới ngay đầu ngõ, cổng nhà; cây đèn… Đặc biệt, không thể thiếu được trong phòng tân hôn và phòng khách.

Ngoài ra, chữ Hỷ hay Song Hỷ cũng được dán trên tường, cửa, tất cả các vật dụng, quà tặng dùng để trang trí hay sử dụng trong ngày cưới như: xe đưa đón dâu, tráp cưới, lễ vật nạp tài…để mang đến nhiều niềm vui và không khý vui tươi cho ngày trọng đại.

Ảnh: Chữ Hỷ Dán Xe Cưới : Kích Thước (Cao 30 Ngang 25 ) Có Keo Dán Giá Bán : 15,000/ Cái

Bảng giá mua chữ hỷ dán xe đẹp ở TPHCM

STT TÊN CHỮ HỶ DÁN XE THÀNH TIỀN  / VND / CÁI 
1 CHỮ HỶ DÁN XE CÓ KEO DÁN 15,000
2 CHỮ HỶ DÁN XE CÓ KEO DÁN  15,000

Cách dán chữ Hỷ

Trong cách dán chữ Hỷ nói chung, người xưa quan niệm rằng, nếu nhà hàng xóm vừa dán chữ Song Hỷ trước đó vài ngày mà gia đình bên cạnh có đám cưới cũng không cần tháo bỏ, chỉ cần dán chữ Song Hỷ mới sang bên cạnh. Điều này mang ý nghĩa “hỷ lại thêm hỷ”.

Theo người xưa, chữ Song Hỷ phải được dán đúng vị trí mới mang lại may mắn cho đôi uyên ương trong hôn nhân về sau.

Vị trí dán chữ Song Hỷ nên được dán ở chính diện nhà, cửa vào để mọi người nhìn thấy. Chữ “phúc” khi trang trí đám cưới có thể dán đảo ngược còn chữ Song Hỷ thì không mà phải dán đúng theo chiều thuận. Nếu chữ Song Hỷ có viền long phượng thì dán lên trên mặt kính. Chữ Song Hỷ có viền hai con phượng bay thì dán lên đồ trang sức nữ. Chữ Song Hỷ có hình trái tim thì dán lên đèn cây, đèn điện. Chữ Hỷ có viền hỷ thước thì dán lên ti vi, đài… Còn lò vi sóng, tủ lạnh thì dán chữ Hỷ hình đuôi cá. Chữ Hỷ có hình em bé dán ở đầu giường…

Đối với những chiếc xe ô tô đi đón dâu hay chở khách trong ngày cưới cũng không thể thiếu được chữ Hy đỏ thắm này. Đối với xe cô dâu chú rể, chữ Hỷ dán xe ô tô cưới thường nằm giữa mặt kính đầu xe hoặc hai bên cửa kính bên hông để tạo điểm nhấn. Cùng với đó là những bó hoa cưới được kết kỹ lưỡng đẹp đẽ.

Chữ Hỷ dán xe cưới mua ở đâu?

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán chữ Hỷ dán xe. Đặc biệt là tại các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ trang trí đám cưới hay cho thuê áo dài cưới. Tại TP HCM, bạn có thể mua chữ Hỷ dán xe cưới tại cửa hàng Áo Dài Tài Lộc – một địa chỉ cho thuê áo dài cưới và cung cấp các dịch vụ cưới quen thuộc của rất nhiều cặp đôi.

Tại Áo Dài Tài Lộc, chữ Hỷ dán xe đám cưới được bán với mức giá cạnh tranh. Cùng với đó là sự đa dạng về chất liệu, đặc điểm họa tiết, kích thước… giúp các cặp đôi dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khi mua chữ Hỷ trang trí, chữ Hỷ dán xe cưới kèm thêm các dịch vụ khác tại đây, bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi giá đặc biệt.

Nếu đang tìm mua chữ Hỷ dán xe cưới tại TP HCM, bạn có thể đến địa chỉ Áo Dài Tài Lộc tại:

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *