Blog

Mẩu bánh kem đám hỏi đám cưới đẹp nhất

SỐ 1″ Mẩu bánh kem cưới LỄ THÀNH HÔN 2 TẦNG

 

 

 

 

SỐ 2 : Mẩu bánh kem cưới LỄ THÀNH HÔN 2 TẦNG

 

 

SỐ 3 : Mẩu bánh kem cưới hiện đại HÌNH TRÁI TIM

 

SỐ 4: Mẩu bánh kem đẹp cho LỄ DẠM NGÕ

 

SỐ 5 : Mẩu bánh kem đám cưới 1 tầng

 

SỐ 6 : Mẩu bánh kem hiện đại 2022

SỐ 7 : Mẩu bánh kem đám cưới đẹp nhất

Mẫu bánh kem cưới đẹp nhất năm 2022 

Trong những ngày trọng đại quan trọng của mỗi người thường không thể bỏ qua được những mẫu bánh kem cưới đẹp. Đặc biệt là chiếc bánh kem trong các hôn lễ vì đó cũng như lời nguyện cầu cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm để đi cùng nhau lâu dài về sau. Không những vậy, chiếc bánh kem sẽ giúp trên khu vực sân khấu có một bầu không khí ấm cúng, ngọt ngào và hạnh phúc.

Bánh kem đẹp trong đám cưới đầy ý nghĩa

Kinh nghiệm chọn bánh kem cưới đẹp 

Trong ngày cưới một ngày quan trọng của các cặp cô dâu, chú rể ngoài việc bày biện trang trí cho thật lung linh, lộng lẫy, sang trọng để tôn lên được vẻ đẹp, lịch sự của hai bên gia đình cô dâu, chú rể thì cách chọn một chiếc bánh kem đẹp, ý nghĩa cho phần quan trọng của buổi lễ kết hôn thì theo như nhiều cặp đôi chia sẻ kinh nghiệm :

Đầu tiên trong để có kinh nghiệm chọn bánh kem đẹp thì trước tiên những cặp cô dâu chú rể cần lưu ý thật kỹ, phải chọn những nơi làm cung cấp bánh kem thật uy tín vì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng đặt làm bánh cưới cũng có nhiều mẫu mã và quảng cáo cũng nhiều nhưng bên trong họ làm vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa ổn, lúc đó sẽ ảnh hưởng đến buổi lễ trọng đại của các cặp đôi. Trước khi tìm chọn bánh các cặp cô dâu, chú rể cần hỏi những người đã tổ chức đám cưới, và cũng có thể xem nhiều review trong các nhóm hoặc trên mạng để có quyết định đặt và có kinh nghiệm chọn bánh kem đẹp để thật ý nghĩa cho ngày đặc biệt. Từ đó sẽ có thể sáng tạo cho một chiếc bánh kem cho ngày cưới thật đẹp của riêng cặp đôi. 

Kinh nghiệm chọn bánh kem cưới đẹp thứ hai cũng cần được lưu ý là cần xác định nhu cầu và chi phí cho chiếc bánh kem. Hãy xác định thật kỹ nhu cầu trang trí và hình, cách thiết kế đơn giản hay cầu kì, kỳ công  đối với ý tưởng mình vẽ ra. Trao đổi kỹ với cửa hàng để họ cũng có thể  tư vấn sát với những thiết kế mà bạn mong muốn. Ngoài việc chọn và thiết kế bánh thu hút ấn tượng thì phần kinh tế của cô dâu, chú rể cho chiếc bánh kem đẹp này là bao nhiêu. Nếu cô dâu, chú rể  có kinh tế hạn hẹp thì nên chọn chiếc bánh kem trang trí và thiết kế đơn giản nhưng vẫn có ý nghĩa. Còn cặp đôi cô dâu, chú rể nào có kinh tế khá giả chút thì sẽ chọn được những mẫu thiết kế sang trọng và mẫu thiết kế đặc sắc.

Kinh nghiệm chọn bánh kem đẹp

Các mẫu bánh kem cưới đẹp

Mẫu bánh kem cưới 1 tầng

Cô dâu, chú rể đừng thấy những mẫu bánh kem cưới 1 tầng mà nghĩ chiếc bánh kem này đơn giản quá nhé ạ. Chiếc bánh kem 1 tầng này cũng được thợ làm bánh cũng rất kỳ công sáng tạo để chiếc bánh có nhiều ý nghĩa nhất.

Bánh kem cưới 1 tầng

Mẫu bánh kem cưới 2 tầng

Mẫu bánh kem cưới 2 tầng  với những chi tiết trang trí cũng nhìn thật đơn giản nhưng cũng thật đẹp được các thợ làm bánh trau chuốt  mang lại sự vừa ý của cặp cô dâu chú rể.

Bánh kem cưới 2 tầng

 Mẫu bánh kem cưới 3 tầng

 Với  nhiều mẫu đa dạng và phong phú thì đây là mẫu bánh kem cưới 3 tầng. Cũng là sự chọn lựa cho cô dâu, chú rể.

Bánh kem cưới 3 tầng

Mẫu bánh kem cưới 4 tầng

Mẫu bánh kem cưới 4 tầng này dành cho cặp đôi có kinh tế mức khá giả để cắt trong ngày trọng đại của cuộc đời với những thiết kế rất sang trọng và vừa ý cặp đôi.

Bánh kem cưới 4 tầng

Mẫu bánh kem cưới 5 tầng

Đây chắc chắn sẽ là chiếc bánh kem hoành tráng nhất và cũng là chiếc bánh mất nhiêu thời gian hoàn thiện mẫu bánh kem cưới 5 tầng sang trọng tinh tế trong ngày cưới.

Bánh kem cưới 5 tầng

Ý nghĩa của nghi lễ cắt bánh ngày cưới

Trong các nghi lễ như: trao nhẫn, mời rượu gia đình hai bên, uống rượu giao bôi thì nghi lễ cùng nhau cắt bánh của cô dâu chú rể rất quan trọng và ý nghĩa. Ý nghĩa của nghi lễ cắt bánh ngày cưới là việc cùng nhau cắt chiếc bánh kem như một lời hẹn thề sẽ cùng nhau nắm chặt tay nhau đi qua mọi khó khăn để đi với nhau thật dài lâu, hạnh phúc luôn bền  chặt giữa cặp vợ chồng mới cưới. 

Lưu ý xoay quanh việc chọn và đặt bánh kem cưới

Lưu ý xoay quanh việc chọn và đặt bánh kem cưới của cô dâu, chú rể hãy ưu tiên cho những loại bánh có thể giữ nguyên được hình dáng trong khoảng thời gian nhiều giờ liền. Nếu chưa đến giờ tổ chức hôn lễ mà chiếc bánh đã tan chảy, lấm lem thì sẽ phần nào ảnh hưởng rất lớn đến ngày trọng đại của cặp đôi.Cô dâu chú rể khi được nghe tư vấn từ cửa hàng rất rõ rang nên sẽ được  khuyên không nên chọn bánh mousse. Vì dù ngon nhưng loại bánh này rất dễ bị  chảy nên tránh những loại đó .Nếu như cô dâu, chú rể muốn có chiếc bánh thật nhiều tầng nhưng lại không đủ để  đầu tư quá nhiều hoặc chiếc bánh kem đó sẽ không dùng  sau hôn lễ thì bạn có thể đặt 1 đến 2 tầng là bánh thật. Còn tầng còn lại có thể dùng xốp thay thế để tránh lãng phí bánh kem cũng như chi phí. Nếu các bạn may mắn tìm được cơ sở làm bánh giỏi, có đội ngũ thợ làm bánh khéo tay thì dùng xốp trang trí, chiếc bánh kem cưới của hai bạn vẫn sẽ đảm bảo độ đẹp lung linh của chiếc bánh kem.

Những mẫu bánh kem cưới đẹp và lung linh trong những ngày cô dâu, chú rể kết hôm để cùng nhau vượt qua hành trình dài sắp tới thật là ý nghĩa. Vì vậy, hãy chọn lựa những chiếc bánh kem cưới thật phù hợp trong lễ kết hôn nha. Những thiết kế và mẫu mã đa dạng sẽ giúp cô dâu, chú rể sẽ tìm được chiếc bánh phù hợp cho ngày trọng đại.

Biên Tập Viên : Trần Hữu Thịnh .

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *