Blog

Bảng giá thuê và bán khay trầu rượu cưới hỏi ở TPHCM

Khay trầu rượu ngày cưới của nhà trai mang sang nhà gái biểu thị mong muốn về sự may mắn, thuận hóa trong cuộc sống hôn nhân, nó còn là một nét văn hóa đẹp của đám cưới Việt từ xưa đến nay. Vậy một khay trầu rượu cưới như thế nào được coi là đầy đủ và thể hiện được sự sang trọng, chu đáo của nhà trai luôn là điều được rất nhiều người quan tâm.

Bảng giá thuê bộ khay trà rượu cưới bằng gỗ tại Áo Dài Tài Lộc

Để tìm thuê các khay trầu rượu cưới bạn có thể tìm đến các địa điểm cho thuê dịch vụ mâm quả cưới hỏi. Đặc biệt bạn có thể tìm đến với Áo Dài Tài Lộc. Được biết đến là một trong những địa điểm thuê dịch vụ cưới hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có đa dạng mẫu khay trầu rượu gỗ để bạn lựa chọn với giá cả vô cùng hợp lý. 

Có thể tham khảo giá thuê khay trầu rượu cưới của chúng tôi:

TÊN SẢN PHẨM  THÀNH TIỀN  GHI CHÚ
KHAY TRẦU RƯỢU BẰNG GỖ 100,000 / VND 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đất+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .
    KHAY TRẦU RƯỢU BẰNG ĐỒNG 150,000 / VND 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đồng+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .

 MMức giá mà chúng tôi đưa ra ở trên vô cùng hợp lý và bạn có thể yên tâm về chất lượng mỗi khay trầu rượu của Tài Lộc.

Giá thuê khay trầu rượu 100,000 / Khay bao gồm : 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đất+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .

Giá thuê khay trầu rượu 100,000 / Khay bao gồm : 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đất+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .KHÁCH MƯỢN MANG VỀ THẾ CHÂN 500,000 , KHI TRẢ LẠI SHOP SẼ GỬI LẠI CỌC.

Giá thuê khay trầu rượu 100,000 / Khay bao gồm : 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đất+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .

Giá thuê khay trầu rượu 100,000 / Khay bao gồm : 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đất+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .KHÁCH MƯỢN MANG VỀ THẾ CHÂN 500,000 , KHI TRẢ LẠI SHOP SẼ GỬI LẠI CỌC.

 

Giá thuê khay trầu rượu 150,000 / Khay bao gồm : 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đất+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .

Giá thuê khay trầu rượu 150,000 / Khay bao gồm : 1 khay đựng + 2 chum rót rượu+1 bình rượu bằng đồng+ 2 bao nạp tài +1 chai rượu gạo+6 tem trầu cánh phượng .KHÁCH MƯỢN MANG VỀ THẾ CHÂN 1,000,000 , KHI TRẢ LẠI SHOP SẼ GỬI LẠI CỌC.

Bảng giá mua bán khay trầu rượu giá sỉ Sài Gòn

Hiện nay các thiết kế khay trầu rượu cưới rất đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại, từ đơn giản cho đến cầu kỳ chắc chắn sẽ làm vừa ý bạn. Không chỉ mẫu mã mà chất liệu của các khay trầu rượu cũng rất đa dạng, có thể từ gỗ, đồng,…

Cũng chính vì sự đa dạng nói trên mà mức giá của các loại khay trầu rượu lại khác nhau. Tại khu vực Sài Gòn giá sỉ khay trầu rượu thường dao động trong khoản từ 170.000đ đến 500.000đ tùy thừng mẫu và có thể nhỉnh hơn. Mức giá này rất hợp lý tại khu vực Sài Gòn. 

mua khay trầu rượu mua khay trầu rượu mua khay trầu rượu mua khay trầu rượu mua khay trầu rượu khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ bán khay trầu rượu giá bộ khay trầu rượu khay trà rượu ngày cưới bằng gồ giá bộ khay trầu rượu khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ khay trà rượu ngày cưới bằng gồ bán khay trầu rượu bán khay trầu rượu bán khay trầu rượu bán khay trầu rượu

Tại sao thuê khay đựng trà rượu cưới hỏi tại Áo Dài Tài Lộc

Áo Dài Tài Lộc là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và được rất nhiều người biết đến với những phản hồi tích cực. Tài Lộc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các dịch vụ cưới hỏi nên bạn có thể an tâm tìm đến chúng tôi.

Nhân viên chu đáo, tận tình

Nhân viên của Tài Lộc luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách. Cùng với đó là sự dày dặn về kinh nghiệm của nhân viên tư vấn chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu khay trầu rượu ưng ý nhất. 

Đa dạng mẫu mã khay trầu rượu cho khách hàng lựa chọn

Các thiết kế khay trầu rượu cưới của chúng tôi rất đa dạng kể về mẫu mã và chất lượng. Các khay trầu rượu được thiết kế với đầy đủ màu sắc với các họa tiết từ cổ điển đến hiện đại. Kích thước, hình dáng của các khay trầu rượu cũng rất đa dạng từ tròn, vuông đến trái tim,…

Đến với Tài Lộc bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được khay trầu rượu ưng ý nhất dành cho nhà gái. Hơn thế nữa bạn có thể lựa chọn thuê các dịch vụ cưới hỏi khác ngay tại đây như thuê áo cưới cô dâu, chú rể,… mà không cần tìm ở đâu xa, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các cặp đôi. 

Giá thuê hợp lý 

Lựa chọn thuê khay trầu rượu cưới tại Áo Dài Tài Lộc bạn sẽ không phải lo về giá. Mức giá chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

Địa chỉ thuê khay trầu rượu cưới tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm cho thuê khay trầu rượu cưới. Nếu đang lựa chọn địa điểm thuê khay trầu rượu đẹp với giá cả hợp lý bạn có thể tìm đến với Áo Dài Tài Lộc để được tư vấn về dịch vụ cho thuê khay trầu rượu cưới củ chúng tôi.

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ để được chúng tôi tư vấn, Tài Lộc luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cần của khách hàng. 

Áo Dài Tài Lộc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn khay trầu rượu cưới tốt nhất, đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế. Đến với Tài Lộc bạn sẽ được tư vấn tận tình đồng thời được hưởng mức giá hợp lý nhất. 

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *