Blog

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ tại TP HCM | Áo Dài Tài Lộc

Từ xưa đến nay thì ngày tổ chức đám cưới được xem là ngày quan trọng nhất của đời người. Công tác chuẩn bị sẽ diễn ra nhiều tháng trước ngày cưới, nếu chưa có kinh nghiệm thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn lên kế hoạch cho ngày đám cưới một cách chi tiết và hoàn hảo nhất. Hãy cùng Tài Lộc tìm hiểu những công đoạn cơ bản cần chuẩn bị cho một đám cưới qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc

Chuẩn bị cho một đám cưới hoàn chỉnh gồm rất nhiều công đoạn, nếu không có một kế hoạch cụ thể thì rất dễ thiếu sót. Càng gần ngày diễn ra lễ cưới thì mọi thứ càng trở nên dồn dập và nếu lúc này phát sinh ra những sự cố bất ngờ sẽ khiến mọi thứ trở nên khó kiểm soát. Cũng chính vì những lý do này mà dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc đã ra đời, hãy để chúng tôi góp phần đưa ngày cưới trở thành ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn. 

Wedding Planner

Trước đây luôn có một người kinh nghiệm trong gia đình sẽ đứng ra lên kế hoạch thực hiện các công tác chuẩn bị cho đám cưới. Thực chất đó chính là công việc của một Wedding Planner hiện nay.

Nếu không có kinh nghiệm thì lựa chọn được một Wedding Planner đến từ dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc chất lượng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thuận lợi: Một kế hoạch đám cưới chu toàn vì họ đã có kinh nghiệm “cưới đi cưới lại” giúp rất nhiều người, tối ưu chi phí với những nơi đặt hàng quen thuộc của họ mà không cần lo bị hớ, quan trọng nhất là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi phải liên tục thay đổi kế hoạch vì những điều phát sinh không lường trước.

Mâm quả cưới hỏi

Đây là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của bạn. Theo truyền thống lâu đời thì những sính lễ sẽ được chọn tùy theo từng vùng miền mà có sự khác biệt, nhưng thông thường thì sẽ có những mâm quả cưới hỏi sau đây: trầu – cau, trà – rượu, mặn – ngọt.

Sính lễ trầu – cau, trà – rượu thì đã rõ ràng và chuẩn bị không có sự khác biệt nhiều. Đối với mặn – ngọt thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn như: Xôi gà, heo quay, giò chả… có thể chọn cho món mặn – Các loại trái cây, bánh kem, bánh phu thê, trái cây kết rồng phượng… chính là những loại sính lễ đại diện cho ngọt.

Tại Áo Dài Tài Lộc Trọn gói về Mâm Quả cưới Như Sau

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG DƯỚI 10KM.

6 Mâm Quả Cưới 1: Giá 3,200,000 VND

Tặng Ngay 6 Áo Dài Bưng Quả Tự Chọn

 1. Mâm quả trầu cau (65 quả)
 2. Mâm trái cây ngũ quả ( Xoài, nho Mỹ, mãng cầu na, táo, thanh long- 7 kg)
 3. Mâm bánh phu thê (65 cái loại lá dừa) (CHÚ Ý : HẠN SỬ DỤNG 1 NGÀY)
 4. Mâm trà lài Bảo Tín 300 Gram/ Cặp + Rượu Vang / Cặp / 750ml+Đèn Cầy Long Phụng số 2
 5. Mâm xôi gấc trái tim ( 5 tim)
 6. Mâm bánh kem hoặc mâm bánh cốm( 50 cái ) .

               => Tặng 1 khay trầu rượu + 1 chai rượu nếp + 2 Phong bì nạp tài là gì ? + 6 Trầu têm cánh phượng

6 Mâm Quả Cưới 2 : Giá 3,550,000 VND

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG DƯỚI 10KM.

Tặng Ngay 6 Áo Dài Bưng Quả Tự Chọn

 1. Mâm quả trầu cau (65 quả)
 2. Mâm trái cây ngũ quả ( Xoài, nho Mỹ, mãng cầu na, táo, thanh long- 9-10 kg)
 3. Mâm bánh phu thê (65 cái loại lá dừa) (CHÚ Ý : HẠN SỬ DỤNG 1 NGÀY)
 4. Mâm trà lài 600 Gram/Cặp+Rượu Vang đỏ /Cặp / 750ml ( 1 cặp )+ đèn số 4
 5. Mâm xôi gấc trái tim( 5 tim) + gà (1.6kg)
 6. Mâm bánh kem 25cm hoặc mâm bánh cốm( 50 cái ).

                   => Tặng 1 khay trà rượu + 1 chai rượu nếp + 2 Phong bì nạp tài + 6 Trầu têm cánh phượng

Ảnh Thực Tế mâm Quả Combo 2 BÊN DƯỚI

 

Chi Tiết Combo 2 : Giá 3,350,000 VND

Chi Tiết Combo 2 : Giá 3,550,000 VND

Chi tiết đầy đủ ở link  : https://aodaitailoc.com/mam-qua-cuoi/

Mâm quả cưới sẽ được lựa chọn tùy theo phong tục mỗi vùng miền

Đội ngũ bê quả

Một đội bê quả sẽ bao gồm số bạn nam và bạn nữ tương ứng với số mâm quả được đặt. Không phải ai cũng có thể tìm đủ người thân quen sắp xếp thời gian để bưng mâm quả cho mình. Và lúc này đây chắc chắn bạn sẽ cần đến đội ngũ bê quả của dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc.

Chúng tôi có đầy đủ cả đội nhà trai và nhà gái với trang phục được chuẩn bị sẵn, bạn sẽ không cần phải đi thuê đồ cho đội bê lễ. Đúng ngày giờ chúng tôi sẽ có phương tiện đưa đội bê quả đến địa điểm bạn yêu cầu.

Bảng giá NIÊM YẾT thuê đội bê tráp ăn hỏi tại các quận ở Tp Hồ Chí Minh

QUẬN 1 (220,000) VND / Người Quận 10 (220,000)VND/ Người  QUẬN THỦ ĐỨC (220,000-250,000)VND/ Người ( Tùy địa chỉ liên hệ)
QUẬN 2 (230,000) VND/ Người QUẬN 8 (220,000)VND/ Người QUẬN 6 (230,000)VND/ Người
QUẬN 3 (220,000) VND/ Người QUẬN BÌNH TÂN(220,000)VND)/ Người QUẬN 2 (220,000)VND/ Người
QUẬN 5-6 (220,000) VND/ Người Quận Gò Vấp (220,000)VND/ Người QUẬN 4 (220,000)VND/ Người
QUẬN 11 (220,000) VND/ Người Quận Phú Nhuận ( 220,000) Vnd/ Người HUYỆN HOOCMON (230,000)VND/ Người ( Tùy địa chỉ liên hệ)
QUẬN TÂN BÌNH (220,000) VND/ Người QUẬN 7 (220,000)VND/ Người HUYỆN NHÀ BÈ (230,000-250,000)VND/ Người ( Tùy địa chỉ liên hệ)
QUẬN TÂN PHÚ (220,000) VND/ Người QUẬN 9 (230,000)VND/ Người( Tùy Địa Chỉ Báo Giá LH) HUYỆN CỦ CHI (230,000-250,000)VND/ Người ( Tùy địa chỉ liên hệ)
QUÂN BÌNH THẠNH (220,000) VND/ Người QUẬN 12 (220,000)VND/ Người HUYỆN BÌNH CHÁNH (230,000-250,000)VND/ Người

GHI CHÚ :  Mẩu áo dài Nam Nữ tự chọn ở bên dưới 

 • Giá trên bao gồm người và áo dài tự chọn đầy đủ

 • Nếu Đội bưng quả nam và nữ không áo dài bưng quả trừ ra 80,000/ Bộ đồ nhé mọi người

 • Bưng Quả Nam Không Áo Dài sẽ mang quần tây áo sợ mi trắng.

Chi tiết đầy đủ ở link :  https://aodaitailoc.com/dich-vu-thue-nguoi-bung-qua-gia-re/

Trang trí gia tiên

Trang trí gia tiên được dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc cung cấp sẽ bao gồm các hạng mục chính: Cổng hoa, bàn thờ gia tiên, bàn ghế, khăn bàn, ly chén tách trà, chữ dán, hoa vải, hoa tươi và một số hoa văn phụ kiện trang trí tăng thêm màu sắc cho đám cưới.

Hiện nay trang trí gia tiên được mọi gia đình rất chú trọng, điều này thể hiện sự trang trọng khi làm lễ thông báo với tổ tiên về đám cưới của con cháu trong gia đình. Ngoài ra cũng giúp cho những thước phim đám cưới thêm phần màu sắc và đẹp hơn.

Chi tiết đầy đủ ở link  trọn gói : https://aodaitailoc.com/trang-tri-gia-tien/

Trang trí tiệc cưới

Nếu bạn tổ chức đám cưới tại nhà trong khu vực sân vườn, hoặc ở bất cứ khuôn viên nào. Chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng trang trí một không gian tiệc cưới đẹp mắt và hoàn chỉnh để thực hiện lễ cưới cũng như tiếp khách.

Các hạng mục cơ bản sẽ bao gồm: Trang trí theo chủ đề tiệc cưới, chuẩn bị cổng hoa, trang trí lối đi, trang trí bàn gallery, chuẩn bị background để chụp hình, trang trí sân khấu đám cưới… và một số mục nhỏ khác để tạo những điếm nhấn độc đáo cho buổi tiệc. 

Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Nhà bạt bàn ghế

Đi kèm với trang trí tiệc cưới thì dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc có lắp đặt rạp cưới và bàn ghế phủ khăn cho khách dùng tiệc. 

Rạp cưới sẽ bao gồm khung rạp và phủ bạt để tránh mưa nắng, xung quanh sẽ căng la phông bằng vải với màu tùy theo chủ đề của bạn chọn. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại bàn ghế bao gồm: bàn ghế tiêu chuẩn, bàn ghế tựa buộc nơ và mặc áo và một số loại bàn ghế phù hợp với các phong cách tiệc cưới hiện đại khác.

Cho thuê xe cưới

Chắc hẳn cô dâu và chú rể nào cũng mong muốn được đi trên một chiếc xe cưới thật đẹp và sang trọng trong ngày cưới của mình. Một chiếc xe hoa đẹp để chú rể đến rước cô dâu về dinh sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong những thước phim cưới. 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc cung cấp rất nhiều mẫu xe cưới từ loại phổ thông đến cao cấp của nhiều hãng như: Toyota, Lexus, Audi, BMW, Mazda, Vinfast, Mercedes.. Bên cạnh đó còn có các loại xe cổ điển và siêu xe nếu khách hàng có nhu cầu.

Chi tiết giá xe ở Link https://aodaitailoc.com/thue-xe-cuoi/

Cho thuê đồ cưới

Trong đám cưới thì người quan trọng nhất chắc chắn là cô dâu và chú rể. Với mỗi cô gái, được khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy xinh đẹp và khoác tay “nửa kia” bước vào sảnh cưới luôn là khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ của cuộc đời. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc có một bộ sưu tập lớn các loại áo dài, váy cưới đảm bảo sẽ làm hài lòng bất cứ cô dâu tương lai nào.

Không chỉ riêng cô dâu mà chú rể giờ đây cũng có thể chọn cho mình nhiều phong cách lễ phục cưới. Vẫn là bộ vest cưới nhưng giờ đây những mẫu được cách tân sẽ giúp cho chú rể luôn nổi bật khi đứng cạnh cô dâu.

Chúng tôi cũng cung cấp áo vest và áo dài cho bậc song thân của cô dâu và chú rể, với rất nhiều mẫu mã phù hợp cho các lứa tuổi và đáp ứng nhiều kích cỡ khác nhau.

Áo dài cưới cặp cho cô dâu – chú rể

Xem chi tiết giá áo dài Cưới https://aodaitailoc.com/danh-muc/ao-dai-co-dau/

Bảng giá dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc

Đến với Tài Lộc bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ cho từng hạng mục phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc chi tiết cho từng hạng mục như sau:

Bảng giá wedding planner

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chi phí cho wedding planner sẽ tương ứng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tài Lộc để được tư vấn cụ thể hơn sau khi chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu của bạn.

Bảng giá mâm quả cưới hỏi

Khi đặt trọn gói 6 mâm quả cưới với giá 3.200.000đ bạn sẽ được miễn phí tiền thuê 6 áo dài bưng quả.

Nếu có nhu cầu thuê thêm áo dài bưng quả sẽ có giá 90.000 – 100.000đ/ bộ

Bảng giá đội ngũ bê quả

Dịch vụ của Tài Lộc sẽ cung cấp đội bê quả trên toàn bộ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí dao động từ 220.000đ – 250.000đ/ người tùy vào địa điểm.

Bảng giá trang trí gia tiên

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc cung cấp dịch vụ trang trí gia tiên với chi phí cơ bản 2.700.000đ/ nhà. Tùy vào thực tế và các yêu cầu cụ thể của bạn có thể thay đổi các hạng mục và chi phí.

Bảng giá trang trí tiệc cưới

Tài Lộc cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới linh hoạt theo nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào quy mô tiệc và các dịch vụ đi kèm sẽ có những gói chi phí tương ứng phù hợp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc để được tư vấn cụ thể hơn.

Bảng giá nhà bạt bàn ghế

Đối với mỗi loại bàn ghế sẽ có chi phí thuê khác nhau, số lượng bàn ghế càng nhiều sẽ có những gói chi phí ưu đãi hơn. Tùy vào nhu cầu của bạn Tài Lộc sẽ có báo giá phù hợp nhất đảm bảo sẽ mang lại sự tối ưu hiệu quả nhất.

Bảng giá cho thuê xe cưới

Khi thuê xe hoa phục vụ đám cưới sẽ có giá 1.200.000đ/ lượt 4 tiếng. Nếu bạn có nhu cầu thuê thêm xe 16 chỗ để chở người thân giá chỉ 1.500.000đ/ lượt 4 tiếng.

Bảng giá cho thuê đồ cưới

Đồ cưới được cung cấp bởi dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc sẽ bao gồm đồ cho cô dâu, chú rể và ông sui, bà sui

– Áo dài cưới cô dâu, chú rể được sử dụng với nhiều chất liệu vải ren, vải lụa thái, vải gấm… với nhiều mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại, giá 400.000đ/bộ, nếu thuê cả cặp cho cô dâu với chú rể thì 700.000đ/cặp

– Áo dài cho bà sui cũng gồm nhiều loại mẫu mã phù hợp với nhiều độ tuổi, giá từ 150.000đ – 300.000đ/ bộ

– Áo vest cho chú rể và ông sui với nhiều tông màu, phong dáng đẹp và chất liệu vải tốt, giá thuê là 400.000đ/ bộ, nếu thuê 2 bộ chú rể hoặc 2 bộ ông sui sẽ có giá ưu đãi 700.000đ/ cặp

Tại sao nên chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc?

Áo Dài Tài Lộc tự hào là đơn vị đã hoạt động 8 năm tại thành phố Hồ Chí Minh trong ngành cung cấp cho thuê trang phục và các dịch vụ liên quan đến cưới hỏi. Trong thời gian qua chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực cũng như giới thiệu đến các khách hàng mới.

Nếu được hỏi tại sao nên chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc? thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các cặp đôi một hôn lễ chỉn chu, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Cô dâu và chú rể hãy an tâm tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của ngày trọng đại mà không phải lo lắng quá nhiều về khâu chuẩn bị và tổ chức tiệc cưới.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Bạn đang chuẩn bị cho đám cưới quan trọng nhất cuộc đời mình, bạn muốn một lễ cưới thật hoàn hảo với những điều độc đáo để lưu giữ lại những khoảng khắc tuyệt vời nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm và thời gian cho công tác chuẩn bị thì có thể liên hệ với dịch vụ cưới hỏi trọn gói Áo Dài Tài Lộc, chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên cạnh giúp cho bạn cùng “nửa kia” có một ngày trọng đại chỉn chu và hạnh phúc nhất.

1.  Đặt bánh phu thê cưới hỏi chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ  325.000 / 65 cái / quả tặng chữ hỷ dán bánh : https://aodaitailoc.com/banh-phu-the/

2. Dịch vụ mua xôi gà cưới hỏi chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ 75,000/ tim xôi :  https://aodaitailoc.com/mam-xoi-ga-cuoi/

3 . Mua trầu cau cưới hỏi chi tiết đầy đủ ở link  chỉ từ 450,000/ buồng cau :  https://aodaitailoc.com/mua-trau-cau-tphcm/

4. Mua trà rượu cưới đám hỏi và dạm ngõ thăm nhà chi tiết đầy đủ ở link  chỉ  80,000/ cặp 300gr : https://aodaitailoc.com/bang-gia-dich-vu-mua-tra-ruou-cuoi-hoi-o-tp-hcm/

5. Dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ 90,000-100,000/ bộ :  https://aodaitailoc.com/ao-dai-bung-qua/

6. Dịch vụ cho thuê áo dài cưới chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ 400,000/ bộ -2 bộ 700,000 : https://aodaitailoc.com/danh-muc/ao-dai-co-dau/

7. Dịch vụ cho thuê áo vest nam , vest ông sui chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ 400,000/ bộ -2 bộ 700,000:  https://aodaitailoc.com/danh-muc/ao-vest-nam/

8. Dịch vụ cho thuê áo dài bà sui chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ 200,000-300,000/ bộ : https://aodaitailoc.com/danh-muc/ao-dai-ba-sui/

9. Dịch vụ thuê cổng hoa cưới đầy đủ chi tiết ở link : https://aodaitailoc.com/cong-hoa-cuoi/

10. Hoa Cưới cầm tay cô dâu đầy đủ chi tiết ở link chỉ từ 350,000-400,000/ bó : https://aodaitailoc.com/hoa-cuoi-cam-tay-co-dau/

11. Bán chữ hỷ dán xe chi tiết đầy đủ ở link chỉ từ 15,000/ cái :  https://aodaitailoc.com/chu-hy-dan-xe/

12. Hoa cài áo 2 họ đầy đủ chi tiết ở link chỉ từ 3,000/ bông  : https://aodaitailoc.com/hoa-vai-cai-ao-hai-ho-hoa-vai-cai-ao-cho-doi-bung-qua/

13. Mua bao lixi cưới chỉ từ 20,000/ bịch 7 cái : https://aodaitailoc.com/phong-bao-li-xi-phong-bao-nap-tai-dam-cuoi-tphcm/

Địa chỉ chi nhánh Áo Dài Tài Lộc Tại TPHCM

 

author-avatar

About Trần Hữu Thịnh

Tôi là Trần Hữu Thịnh, sinh ra ở Gia Lai. Hiện đang là CEO , CO-Founder của thương hiệu Áo Dài Tài Lộc, là địa chỉ uy tín thành lập 8 năm tại TPHCM, hoạt động từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt nơi đây sẽ dành cho những ai có nhu cầu thuê trang phục cưới như áo dài cưới, áo dài sui gia, vest cưới, trang trí bàn gia tiên, mâm quả cưới, xe hoa… để phục vụ cho các lễ cưới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *